logo
youtube
facebook
Báo giá dịch vụ
08 66 865 599 info@fcviet.com
LOGO Thiếu niên 'tung cước' đạp vào mẹ mình vì lý do hết sức ấu trĩ

Thiếu niên 'tung cước' đạp vào mẹ mình vì lý do hết sức ấu trĩ

SHARE

Một đoạn clip ghi lại cảnh cậu thiếu niên đạp vào người mẹ mình chỉ có 8 giây thôi nhưng đã tạo nên làn sóng phẫn nộ của dư luận Trung Quốc suốt mấy ngày nay.

        Có thể bạn quan tâm:

Cách đây không lâu, một đoạn clip ngắn dài 8 giây được tung lên mạng xã hội Trung Quốc đã gây phẫn nộ dữ dội. Trong đó, một cậu thiếu niên trông còn khá nhỏ tuổi liên tiếp dùng chân đạp vào mẹ mình không thương tiếc.

 

Mặc cho người bà cố gắng can ngăn và che cho người mẹ trẻ, cậu ta vẫn ngoan cố tấn công. Trong đoạn clip, cậu bé trông có vẻ chỉ khoảng 10 tuổi, đang trút giận lên mẹ mình. Cả thảy là 5 cú đạp rất mạnh vào bụng và ngực.

 

Thanh niên "tung cước" đạp vào mẹ mình không thương tiếc gây phẫn nộ

 

 

 

Theo tìm hiểu, sự việc diễn ra tại một bệnh viện tại Guangzhou (Trung Quốc). Lý do được cậu ta nổi điên với mẹ mình là vì không được mẹ cho... chơi điện thoại!

 

 

cậu-bé-đạp-vào-mẹ.jpg/
Cậu bé nhảy lên đạp vào ngực mẹ mình dù cho người bà cố sức can ngăn.

Sau khi đoạn clip trở nên "phát sốt" trên mạng, có rất nhiều ý kiến khác nhau nhưng đa phần là "ghê tởm" cho hành động "mất dạy" này. Đây là thực trạng đang ngày càng phổ biến ở Trung Quốc. Nhiều người cho rằng các bậc cha mẹ nên chú tâm hơn vào việc răn dạy con cái trong nhà và quan tâm đúng cánh đến chúng.

 

 

kid-e1484021323900.jpg/
Cậu bé không hề e ngại nơi công cộng hay sợ đạp nhầm phải bà mình. Người mẹ bị đá vào người cả thảy 5 lần liên tiếp trong đoạn clip 8 giây.

Một người dùng Weibo bình luận: "Chính ba mẹ là người có lỗi ở đây chứ không phải đứa trẻ. Họ cần phải chỉ cho nó biết cách cư xử". Người khác thì bức xúc khẳng định: "Nếu tôi là ba mẹ nó, tôi sẽ đập cho thằng nhóc mũi thò lò chưa sạch đấy cho tỉnh người ra!".

 

Nam Trân/ Theo Báo Văn Nghệ

Hôn thật nhiều vào để thấy tác dụng của nó nhé <3