September 20, 2019, 2:20 am

Thu Thủy rớm nước mắt công khai bạn trai kém tuổi sau hơn 1 năm ly hôn

Trước báo chí, Thu Thủy gửi tới bạn trai kém tuổi những lời chia sẻ ngọt ngào và đầy cảm động.

Có thể bạn quan tâm:

Hơn 1 năm sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Thu Thủy đã lấy lại được tinh thần và trở lại mạnh mẽ với nghệ thuật. Song song đó, đời tư của nữ ca sĩ còn nhận được rất nhiều sự quan tâm khi cô được đồn thổi đang hẹn hò một chàng trai kém tuổi. Dù vậy, cô đều im lặng cũng như không đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

 

KDS_4127.jpg/
 
KDS_4134.jpg/
 

Cho tới chiều 10/6, giọng ca 35 tuổi đã lần đầu lên tiếng thừa nhận đang yêu bạn trai nhỏ tuổi, tên Kin Nguyễn, tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Không chỉ công khai một nửa của mình, Thu Thủy còn dành cho người yêu những chia sẻ vô cùng ngọt ngào và xúc động.

 

Lần đầu, nữ ca sĩ xác nhận trước truyền thông đang hẹn hò Kin Nguyễn. Thu Thủy nói: “Tôi còn có một đứa con trai, vì vậy khi chọn một người đàn ông, tôi muốn người ấy phải thương con mình".

 

KDST0169.jpg/
 
KDST0212.jpg/
 

Chủ nhân hit Sao em vẫn yêu thổ lộ: “Và em cũng nhân dịp đây rất là cảm ơn anh vì đã cùng em chia sẻ rất là nhiều trong cuộc sống, rất là hiểu và thương hai mẹ con em. Vì khi anh gặp em, em cũng có nói em không còn trẻ, không phải là con gái mới lớn, em đã có một đứa con rồi. Thế nên mọi thứ xung quanh em, thời gian đều dành cho con. Em không có nhiều thời gian để yêu nhau như thời mới yêu.

 

Trước khi anh đến với em, em đã nói với anh những khó khăn để khi anh bước vào anh sẽ hiểu. Chứ không phải là tình yêu như mọi người thấy là khi mới yêu dành nhiều thời gian đi chơi nhiều. Tất cả mọi điều em đều nói cho anh biết khó khăn, nếu anh chấp nhận thì anh ở cạnh em còn không thì em sẽ ở một mình để nuôi con. Nhân dịp đây cảm ơn anh đã xuất hiện đúng lúc để em mở lòng, cảm ơn anh”.

 

KDS_4175.jpg/
 

Sau khi chia sẻ, Thu Thủy không kiềm được cảm xúc. Bạn trai đã nhanh chóng an ủi và dành cho cho cô cái ôm trân trọng trước sự chứng kiến của giới truyền thông.

 

Được biết, Kin Nguyễn cũng góp mặt trong MV Thanh xuân từng đẹp đến thế của Thu Thủy mới ra mắt chiều 10/6. Ngoài cặp đôi, sản phẩm âm nhạc này còn sự tham gia của Công Dương.

 

KDST0218.jpg/
 

San San/Theo VN

Photo: Kelvin Đỗ

 

Loading...

Có thể bạn quan tâm