August 18, 2019, 5:55 pm

Thu Thủy trẻ trung hội ngộ dàn người đẹp Mây Trắng

Điều gây chú ý cho khán giả là sự vắng mặt của Yến Trang trong cuộc hội ngộ này.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình ca sĩ Thu Thủy đã chia sẻ loạt ảnh hội ngộ cùng 3 thành viên nhóm Mây Trắng thời kỳ đầu tiên gồm: Thu Ngọc, Anh Thuý và Ngọc Châu. Nhưng người hâm mộ lại chú ý đến sự vắng mặt của Yến Trang và tỏ ra khá nuối tiếc khi nhiều lần nhóm hội ngộ mà Yến Trang không xuất hiện.

 

1
 

Hiện tại các thành viên của Mây Trắng đều đã ngoài tuổi 30, tuy nhiên ai cũng giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp mà nhiều ''mẹ bỉm sữa'' phải ghen tị. Thu Thủy đăng tải những hình ảnh thân thiết với các thành viên Mây Trắng cùng dòng trạng thái tình cảm: ''Họp nhiệm kỳ 3 năm 1 lần. Thấy tụi tui sao... vẫn lun iu thương nhao". Dù Yến Trang không có mặt nhưng thay vào đó là sự xuất hiện của cô bạn thân của cả nhóm - Duy Uyên (Mắt Ngọc).

 

2
 

Mây Trắng là một nhóm nhạc nữ được thành lập từ năm 2000 với 5 thành viên ban đầu là: Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Thủy. Vào năm 2001, Anh Thúy đã tách nhóm và hoạt động riêng với tư cách là ca sĩ solo, đó cũng là lí do Yến Nhi (em ruột của Yến Trang) gia nhập vào nhóm Mây Trắng để giữ vững con số 5 thành viên.

 

3
 

Năm 2002, Thu Thủy tách nhóm và hoạt động riêng lẻ, Mây Trắng vẫn hoạt động với bốn thành viên còn lại. Nhóm đã giữ vững đội hình đó trong một thời gian khá lâu. Có thể nói đội hình 4 người này là đội hình thành công nhất của nhóm Mây Trắng khi tung ra loạt hit như Ai ai ai, Thầm mong anh quay về, Tình bạn...

 

4
 
5
 

Sau khi Mây Trắng tan rã, khán giả bất giờ cũng rất tiếc nuối. Trong một lần Yến Trang từng tiết lộ có bất hoà với Thu Thuỷ khi còn trong nhóm và đến thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa hai nữ ca sĩ vẫn là ẩn số. Có phải vì những bất hòa trước đây chưa thể hóa giải được nên mỗi lần hội ngộ nhóm đều không có sự xuất hiện của Yến Trang?

 

6
 

Helen / Theo VN

Có thể bạn quan tâm