April 20, 2019, 11:21 pm

Thủy Tiên lẳng lặng đến mừng đám cưới fan tận Long An

Tình cảm mà fan và Thủy Tiên dành tặng cho nhau làm nhiều người vô cùng cảm động…

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Trong làng giải trí Việt Nam, Thủy Tiên luôn được biết đến là một trong những nghệ sĩ yêu thương fan với nhiều cách khác nhau. Mới đây, vào chiếu 5/8, nữ ca sĩ tiếp tục chứng minh tấm lòng dành cho người hâm mộ của mình khi không ngại đường xá xa xôi đến tận Long An mừng đám cưới của một fan thân thiết.

 

THUYTIEN5.jpg/
 
THUYTIEN6.jpg/
 

Được biết, đây là Iris - trưởng FC của Thủy Tiên và cô đã chia sẻ câu chuyện ý nghĩa này trên facebook, làm ai nấy thêm phần ngưỡng mộ vợ Công Vinh cũng như sự đối đãi mà cô thể hiện với fan.

 

Bạn fan đáng yêu này chia sẻ: “Thật tình chưa bao giờ dám nghĩ thần tượng tuổi thanh xuân lại xuất hiện trong đám cưới của mình tại tận Long An! Với một style cực giản dị, thần giao cách cảm, trắng trinh nguyên như chị em trong nhà nữa chứ. Trời ơi, cảm động cực kỳ, cô dâu bước ra la làng luôn đó. Cảm ơn chị thật nhiều! Cảm ơn các bạn FC đã giấu đến phút chót, phối hợp với chị tặng Iris một món quà mà không có bạc tiền hay bất cứ bao thư nào có thể thay thế được. Cảm ơn chị Tiên và FC Fullhouse rất nhiều!”.

 

THUYTIEN4.jpg/
 

Đáng chú ý, trước đó, Iris từng ngỏ lời mời Thủy Tiên sau một khoảng thời gian đắn đo. Thậm chí, cô còn không dám mời thần tượng nhưng vì mọi người nói quá nên mới mở lời. Kết quả là bà mẹ một con buồn bã từ chối do có lịch diễn ở Phú Quốc.

 

THUYTIEN7.jpg/
 

Ấy vậy mà đến khi tiệc cưới diễn ra, Thủy Tiên lại bất ngờ xuất hiện và khiến ai nấy ngỡ ngàng. Loạt hình ảnh nữ nghệ sĩ tươi cười tạo dáng, ôm bạn fan thật chặt trong ngày vui đã trở thành khoảnh khắc đẹp giữa fan và nghệ sĩ.

 

THUYTIEN1.PNG/
 
THUYTIEN3.PNG/
 

Phía dưới bài viết cảm động của Iris là hàng trăm bình luận chúc mừng và bày tỏ niềm “ghen tị” dễ thương khi cô dâu được thần tượng lặn lội đến mừng cưới. Quả là không còn gì hạnh phúc hơn với một fangirl khi người mà mình dành cả tuổi thanh xuân đến chung vui trong ngày trọng đại của đời mình rồi phải không nào?

 

Tô Mạn/Theo VN

Có thể bạn quan tâm