September 20, 2019, 2:50 am

Tiến Luật ngại ngùng nói không nên lời khi bị Anh Tú hôn trước mặt Thu Trang

Tập 3 của chương trình Trận chiến sinh tử - The Battle of life vừa ra mắt trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang. Trong tập này, Thu Trang phá ra cười ngất khi Anh Tú ôm hôn Tiến Luật cực tình cảm.

Có thể bạn quan tâm:

 

Mỗi tập gồm có 3 trò chơi, trong đó có 1 trò chơi nhỏ và 2 trò chơi lớn, mang ý nghĩa sống còn. Người vượt qua các đối thủ bằng sức mạnh, sự dẻo dai, trí thông minh sẽ giành được chiến thắng cuối cùng. 

 

Ở trò chơi chia đội đầu tiên, Anh Tú gây choáng cho khán giả khi có màn ôm hôn Tiến Luật trước mặt Thu Trang. Mọi chuyện bắt đầu khi Anh Tú nhận được yêu cầu phải hôn một người trong số sáu thành viên. Chẳng chút ngại ngần, Anh Tú liền lao vào hôn má Tiến Luật. "Em hôn một người thì em hôn anh" - Anh Tú nói với Tiến Luật. Bị Anh Tú công khai đòi hôn, Tiến Luật đỏ mặt ngại ngùng. Chứng kiến cảnh tượng hài hước này, Phát La - Thu Trang - Sĩ Thanh - La Thành đều phá ra cười ngất.

 

batch_Screen
 
batch_Screen
 

Ngoài đời thực, Anh Tú - Tiến Luật có mối quan hệ khá thân thiết. Nhiều lần khán giả cũng tỏ ra "nghi ngờ" khi thấy Anh Tú cứ liên tục đi cùng Tiến Luật. Tuy nhiên Thu Trang đã giải thích vui vẻ rằng vợ chồng chị xem Anh Tú như đứa em thân thiết trong gia đình. Vì tính cách Anh Tú hiền lành, nhẹ nhàng, hợp với lối sống của Thu Trang - Tiến Luật nên cả ba rất thân thiết với nhau.

 

Bên cạnh đó, Anh Tú cũng là đồng nghiệp tốt, luôn tham gia các dự án phim ảnh, show thực tế cùng Thu Trang - Tiến Luật mà chẳng nề hà bất cứ điều gì.

 

batch__MG_1544.jpg/
 
batch__MG_1554
 
batch__MG_1555
 

Trong một diễn biến khác, Phát La có màn lật mặt kinh điển khiến Thu Trang choáng váng. Ở thử thách bắn súng sơn cuối cùng, Thu Trang - Phát La - La Thành được xếp cùng một đội, bên kia chiến tuyến là đội của Tiến Luật - Sĩ Thanh - Anh Tú. Ban đầu, Phát La tỏ ra khá hùng hổ, quyết cùng Thu Trang tiêu diệt cho bằng được đội đối thủ. Nhưng ai có ngờ đâu, đến khi bị đội Tiến Luật khống chế, Phát La lại trở mặt phản bội, kêu gào thảm thiết rằng: "Ngay từ ban đầu em đã không muốn về đội đó rồi".

 

batch__MG_1587.jpg/
 
batch__MG_1638.jpg/
 
batch__MG_1647.jpg/
 

Nhờ sự yểm trợ từ La Thành - Phát La, Thu Trang diệt gọn hết các đối thủ và trở thành người thắng cuộc. Giải thưởng đội Thu Trang - Phát La - La Thành nhận được chỉ mang ý nghĩa tượng trung, vì vào phút lựa chọn quyết định nhất, ba thành viên lại xui xẻo chọn trúng tấm bảng có giá trị 0 đồng.

 

batch__MG_2079.jpg/
 

Tiểu Phong/Theo VN

Loading...

Có thể bạn quan tâm