logo
youtube
facebook
Báo giá dịch vụ
08 66 865 599 info@fcviet.com
LOGO Tiên Tiên 'thách đố' khán giả bằng MV 'Đi về đâu' khó hiểu

Tiên Tiên 'thách đố' khán giả bằng MV 'Đi về đâu' khó hiểu

SHARE

Khán giả chắc không khỏi hoang mang, không hiểu câu chuyện đang được kể trong MV khi thấy từ đầu đến cuối Tiên Tiên cứ hết đi lại chạy, hết chạy lại đi, đi mãi, chạy mãi mà không biết về đâu – đúng như tên ca khúc: Đi về đâu.

Có thể bạn quan tâm:

Tối 3/1 vừa qua, nữ ca – nhạc sĩ được mệnh danh hit Maker; chủ nhân của “triple HIT 2015” My everything, Say you do, Vì tôi còn sống: Tiên Tiên chính thức trở lại với ca khúc mới: Đi về đâu sau một năm im ắng. 

 

Tròn một tuần sau, khi bản audio nhanh chóng chiếm vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng nghe nhạc trực tuyến thì MV Đi về đâu được tung ra gây bất ngờ cho người hâm mộ không chỉ vì thời điểm phát hành không hẹn trước, mà còn vì hình ảnh “lột xác” của Tiên Tiên.

 

 

Không còn thấy một Tiên Tiên vô tư như trẻ nhỏ, tràn đầy năng lượng, cùng điệu cười tít mắt trong các MV trước. Tiên Tiên trong Đi về đâu trưởng thành hơn, ngầu và chất hơn, còn… xinh hơn, nhưng biểu cảm bộc lộ sự từng trải, tổn thương, mất mát và bế tắc. 

 

 

tien-tien-di-ve-dau
 

Khán giả chắc không khỏi hoang mang, không hiểu câu chuyện đang được kể trong MV khi thấy từ đầu đến cuối Tiên Tiên cứ hết đi lại chạy, hết chạy lại đi, đi mãi, chạy mãi mà không biết về đâu – đúng như tên ca khúc: Đi về đâu.

 

 

tien-tien-di-ve-dau
 

Giải thích nội dung MV, Tiên Tiên chia sẻ: “Khán giả không nhất thiết phải cùng hiểu một câu chuyện – của Tiên. Mỗi người có thể hiểu theo cách riêng, hoặc có thể không hiểu – thì cứ xem như MV này không có câu chuyện nào cả. Chỉ đơn giản là một người bị lạc lối trong thế giới nội tâm của mình, không biết thực sự mình muốn đi đâu và làm gì.

 

Cảm giác lạc lối trong tâm trí có lẽ là kinh khủng nhất mà ai cũng từng trải qua trong đời. Đó là điều mà Tiên nghĩ khán giả sẽ hiểu khi xem MV này: cảm giác, chứ không phải một câu chuyện cụ thể.”

 

 

tien-tien-di-ve-dau
 
tien-tien-di-ve-dau
 

 

MV Đi về đâu - Tiên Tiên

 

 

Diệp Chi Mai/ Theo Báo Văn Nghệ

Hôn thật nhiều vào để thấy tác dụng của nó nhé <3