February 25, 2018, 8:46 am

Tiết lộ bí quyết đã giúp một cô gái siêu mập' trở thành 'siêu mẫu' quyến rũ

Từ một cô sinh viên bị béo phì nặng, Mathilde Broberg nay đã trở thành một người mẫu trang phục thể thao và chụp hình cho các mẫu quảng cáo. Cô đã giảm đến một nửa cân nặng cơ thể để đạt được thân hình lí tưởng như hiện tại với nhiều gian khổ. Bí quyết của cô sẽ được tiết lộ ở đây!

      Có thể bạn quan tâm:

Mathilde Broberg, 21 tuổi, đến từ Aarhus (Đan Mạch) đã từng là một cô gái nặng đến 126 kg! Đã từng ăn những bữa tối khổng lồ cùng vô số sô-cô-la yêu thích! Tuy nhiên đến một ngày, khi Mathile bị "đá ra" khỏi trò chơi đường trượt cảm giác mạnh rollercoaster vì cân nặng của mình, cô đã cảm thấy rất tủi nhục và chính thức lên kế hoạch từ bỏ những miếng khoai tây chiên giòn, bánh mì và đồ ngọt ưa thích, đấu tranh suốt 4 năm liền để đạt được kết quả tuyệt vời như ngày hôm nay.

 

 

cách-giảm-cân-hiểu-quả.jpg/
 
bí-quyết-giảm-cân-thành-công.jpg/
Sau khi bị "đá ra" khỏi trò chơi đường trượt cảm giác mạnh rollercoaster vì cân nặng của mình, Mathile đã quyết tâm thay đổi bản thân mình.

 

page
Cô tập luyện chăm chỉ và áp dụng chế độ ăn lành mạnh cùng bí quyết "không ngờ" của mình để sau 4 năm dài mới có được thân hình gợi cảm, tuyệt vời như ngày hôm nay.

Hé lộ về bí quyết đạt được thân hình thanh mảnh như hiện tại, Mathide cho biết, cô đã áp dụng một mẹo nhỏ trong việc thay đổi chế độ ăn của mình đó chính là múc đồ ăn bằng... muỗng cà phê thay vì sử dụng những chiếc muỗng bình thường!

 

 

Spoon_Sizes_550.jpg/
Thay vì ăn với những chiếc muỗng cơm bình thường, Mathilde bắt đầu tập ăn bằng chiếc muỗng nhỏ này.

"Dạ dày của tôi hẳn đã có kích cỡ như một con ngựa sau nhiều năm ăn uống vô độ, tôi đã luôn ăn quá nhiều so với ý định ban đầu", Mathilde kể. "Bằng cách ăn bằng muỗng cà phê, tôi tự đánh lừa não mình để bản thân tưởng rằng đang ăn nhiều hơn mức bình thường, và nó đã hiệu quả với tôi". Như vậy, niềm đam mê ăn uống với những khẩu phần khổng lồ đã tạm thời được giải quyết.

 

 

page

Năm 2011 là lần cuối cùng cô ăn một miếng bánh ngọt và đã từ bỏ tất cả các món ăn vặt kể từ đó. Nếu bạn muốn có được thân hình lý tưởng, chắc chắn bạn cũng sẽ phải trải qua sự khó khăn này!

Đương nhiên, ngoài việc thực hiện chế độ ăn nghiêm ngặt cùng bí quyết "chiếc muỗng cà phê", Mathilde còn luyện tập thân thể một cách chăm chỉ và kiên trì trong suốt 4 năm qua. 

 

 

page3

Mathilde Broberg từ 126kg xuống còn 67kg.

Vừa qua cô đã thực hiện một cuộc phẫu thuật cắt bỏ lớp da dư thừa ở bụng (hay còn gọi là "Tummy Tuck") sau khi đã "chinh phục" được hoàn toàn phần mỡ đáng ghét ở đó. Hiện tại, Mathilde hoàn toàn mãn nguyện với công sức và thành quả suốt bao năm qua của mình.

 

 

7
Giảm cân xong, Mathilde Broberg mới thực hiện cắt bỏ lớp da thừa để hoàn chỉnh. 

 

oi.jpg/
Thân hình tuyệt đẹp hiện tại của Mathilde Broberg là cả thành quả của sự kiên trì và chịu đựng gian khổ.

Có lẽ đây cũng chỉ là một câu chuyện nhỏ, một mẹo nhỏ nhưng biết đâu, nó sẽ giúp được cho nhiều bạn có thể nghị lực và sự khích lệ trên con đường đến với thân hình mơ ước.

 

 

Nam Trân/ Theo Báo Văn Nghệ

Có thể bạn quan tâm