February 20, 2019, 10:39 am

Tiết lộ phần quà V- Wannable và Wanna One sẽ nhận được trong dịp kỷ niệm một năm

Ban tổ chức Stay Gold – triển lãm và công chiếu DVD Fancon kỷ niệm một năm debut của Wanna One mới đây đã công bố loạt phần quà ý nghĩa trong sự kiện sắp tới.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Như thông tin đã đưa trước đó, với mục đích nhằm chúc mừng ngày trọng đại kỷ niệm một năm “lên sàn” của Wanna One, một bộ phận lớn V-Wannable tại TP.HCM đã cùng tổ chức một chương trình hoành tráng đánh dấu chặng đường mà nhóm cùng fan đã trải qua.

 

wanna3.jpg/
 

Tính đến thời điểm này, chương trình đã tiết lộ gần hết các chi tiết về địa điểm, ngày tháng, giá vé, cách thức mua vé, nội dung sự kiện và mới đây nhất là các phần quà dành cho người hâm mộ cũng như Wanna One.

 

Theo đó, quà vào cổng cho tất cả mọi người tham gia sẽ bao gồm: Slogan cầm tay, Set 12 card với hình ảnh được các fansite hỗ trợ, Bánh và nước bổ sung năng lượng, Dây đeo tay nhận diện. Được biết, đây chỉ là phần quà cơ bản thôi. Chưa kể còn rất rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho những bạn may mắn tham gia Give away game đang chờ đợi phía trước nữa.

 

wanna2.jpg/
 

Đặc biệt, quà dành cho Wanna One cực hoành tráng, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, chứa đựng tất cả tâm huyết của tất cả các staff tham gia thực hiện project #StayGold.

 

Chiếc lắc tay gồm 3 phần chính: Mảnh ghép (Mỗi chiếc lắc sẽ có 1 mảnh ghép khác nhau về hình dáng, khi 11 mảnh ghép lại theo đúng cách sẽ tạo thành số 1. Giống như 11 con người khác nhau về ngoại hình và tính cách đã gặp nhau, rồi tạo nên Wanna One), Viên đá Spinel Hồng (Đá Spinel sẽ đem lại sức khỏe, tiền tài và tình cảm cho người sở hữu nó. Tại sao lại là màu hồng mà không phải màu khác? Vì màu hồng phù hợp với tuổi và mệnh của tất cả 11 thành viên), Bảng tên (Trên mỗi chiếc lắc sẽ có 1 bảng nhỏ khắc tên từng thành viên, viết tắt chữ cái đầu tiên trong tên theo tiếng Latin).

 

wanna1.jpg/
 

Theo concept của project thì đương nhiên chất liệu ko thể là gì khác ngoài Vàng rồi, chính xác là Vàng Hồng (Rose Gold). Và tất nhiên, mua vé tham dự chương trình là bạn đã trực tiếp đóng góp vào phần quà to lớn này cho Wanna One rồi đó.

 

Stay Gold – Chương trình triển lãm và công chiếu DVD Fancon kỷ niệm một năm debut của Wanna One:

 

Thời gian: 28/7/2018

 

Địa điểm: CGV Golden Plaza, 465 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Giá vé 199.000đ/người

 

Cách thức mua vé: tham khảo thêm fanpage https://www.facebook.com/Stay-Gold-Project-for-WannaOne-617389921956791/

 

Quà tặng cho Wanna One:  100% lợi nhuận thu về từ chương trình sẽ được sử dụng để mua quà cho Wanna One. Món quà lần này sẽ vô cùng đặc biệt và sẽ sớm được bật mí.

 

Tham gia Stay Gold là bạn đã tham gia đóng góp cho món quà to lớn hết sức ý nghĩa này.

 

Quà tặng cho người tham gia: Tất cả những Wannables tham gia vào sự kiện này đều sẽ nhận được món quà kỉ niệm từ BTC.

 

Đơn vị tổ chức chương trình:

 

Meme King - Yoon Jisung Vietnamese Fanpage

 

UMUE Group

 

SP Production

 

FC Việt

 

Fangirls' Worlz

 

Hắc Hường/Theo VN

Có thể bạn quan tâm