May 22, 2019, 6:19 pm

Tim nghiêm túc muốn giành giải tại "Én Vàng nghệ sĩ 2018"

Nam ca sĩ kiêm diễn viên khẳng định bản thân không hề xem Én Vàng nghệ sĩ đơn thuần chỉ là một sân chơi bình thường.

 

Có thể bạn quan tâm:Sự bùng nổ của nhiều chương trình giải trí trên truyền hình gần đây đòi hỏi một lượng lớn người dẫn chương trình không chỉ có kỹ năng chuyên môn mà còn phải có màu sắc giải trí để phù hợp với tính chất của từng thể loại chương trình. Đó cũng là lý do mà ngày càng có nhiều nghệ sĩ lấn sân sang lĩnh vực MC và không ít trong số đó đã thành công. Đây cũng là một xu hướng mới và là lý do để Én Vàng phiên bản nghệ sĩ 2018 ra đời. Mục đích của chương trình không chỉ là tạo thêm một sân chơi giải trí cho nghệ sĩ mà “trường học” Én Vàng còn cung cấp, bổ sung thêm những kỹ năng về chuyên môn để sự “lấn sân” của nghệ sĩ không còn là tự phát hay tay ngang, đồng thời phát hiện thêm nhiều nhân tố mới, thú vị trong lĩnh vực dẫn chương trình. 

 

5
 

Tám thí sinh của chương trình đã có mặt tại buổi giới thiệu công bố phát sóng như: ca sĩ, diễn viên Tim, ca sĩ Sơn Ngọc Minh, người mẫu Phạm Anh, diễn viên Băng Di, VJ Tuyền Tăng, diễn viên Ngô Phương Anh, Á khôi 1 Người đẹp Hoa Anh Đào 2010 Thanh Nhàn. VJ Nam Hee có việc đột xuất nên vắng mặt tại buổi họp báo.

 

7
 

Giám khảo Tùng Leo cho rằng trước đây, anh và các giám khảo còn lại không ít lần bất đồng quan điểm trong việc chấm thi các show của Én Vàng, nhưng đến phiên bản này thì các giám khảo rất đồng thuận trong việc chọn lựa, đánh giá thí sinh. Điều anh trăn trở nhất chính là khái niệm người dẫn chương trình đang bị đánh tráo, đang bị hiểu sai. Với anh, người dẫn chương trình không phải là người nói cho vui, không phải là người hài hước để mang lại tiếng cười, phải có chiều sâu trong lời nói.

 

Và qua chương trình Én Vàng nghệ sĩ 2018, anh cũng hy vọng các nghệ sĩ bước ra từ chương trình sẽ có thể thay thế được những MC chuyên nghiệp đang hoạt động trên thị trường mà anh hy vọng khi các nghệ sĩ này được các nhà sản xuất mời tham gia với vai trò người dẫn chương trình thì họ sẽ có thể nói được như một người dẫn chương trình thực thụ. 

 

Giam
 
Giam
 

Đặc biệt, ca sĩ Tim cho biết mục đích anh tham gia chương trình với mong muốn đưa hình ảnh mới của mình đến với khán giả, đặt mình vào thử thách khó hơn, không xem đây là một cuộc chơi mà là một hướng đi nghiêm túc. 

 

Ca
 

Ca sĩ Băng Di cho biết cô đến với cuộc thi này với mong muốn khám phá thêm một khía cạnh khác của bản thân, như trước đây cô đã từng tham gia chương trình Cùng nhau tỏa sáng để rồi từ đó cô mới phát hiện mình có khả năng…diễn hài. 

 

Dien
 

Chương trình Én vàng phiên bản nghệ sĩ 2018 phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 24/11/2018 trên kênh HTV9. Quán quân của chương trình sẽ nhận được giải thưởng là 100 triệu đồng. 

 

Tiểu Phượng/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm