August 20, 2019, 7:42 pm

Tin vui cho nhan sắc Việt, lần đầu được lọt top 5 cường quốc sắc đẹp 2018

Nhờ vào những đại diện xuất sắc của Việt Nam tại các cuộc thi nhan sắc lớn đã ghi danh đất nước hình chữ S vào top 5 bản đồ sắc đẹp thế giới 2018.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, chuyên trang đánh giá nhan sắc uy tín thế giới Missosology đã công bố bảng điểm xếp hạng của các quốc gia dựa trên thành tích thi đấu trong năm 2018 với 5 đấu trường sắc lớn gồm: Miss Universe, Miss Earth, Miss World, Miss International Miss Supranational.

 

Đáng chú ý Việt Nam xếp hạng 5 trong bảng tổng kết với số điểm 507 điểm tổng, xếp trên cả Thái Lan, Indonesia và Mỹ. 

 

hen.png/
Việt Nam được xếp hạng thứ 5 trong các cường quốc sắc đẹp năm 2018, đây là tín hiệu đáng mừng cho nhan sắc Việt

 

Trong đó, Phương Khánh đóng góp tới 212 điểm với vương miện Miss Earth. Thành tích Top 5 Miss Universe của H'Hen Niê góp 130 điểm. Minh Tú - Top 10 Miss Supranational và Tiểu Vy - Top 30 Miss World lần lượt góp thêm vào thành tích chung 105 và 50 điểm. Riêng Thùy Tiên "trắng tay" tại Miss International nhưng vẫn mang về cho đất nước hình chữ S 10 điểm.

 

Pkhanh.jpg/
Phương Khánh đạt vương miện 'Hoa hậu Trái đất 2018' đã đóng góp nhiều điểm nhất trong bảng tổng kết các cuộc thi của quốc gia

 

hen1
Thành tích top 5 của H'Hen Niê tại 'Miss Universe 2018' cũng rất đáng nể giúp Việt Nam được nhiều bạn bè quốc tế biết đến hơn

 

Đánh giá về thành tích của Việt Nam, Missosology đã đưa ra nhận định rằng: "Đây là đối thủ các quốc gia khác phải để ý trong những năm tiếp theo". Riêng về đất nước cường quốc của Hoa hậu Venezuela năm 2018 các đại diện của họ đã đoạt vương miện Miss International, Top 3 Miss Universe, Top 8 Miss Earth, Top 10 Miss Supranational và Top 30 Miss World. Đây là lần thứ 18 trong lịch sử, Venezuela được vinh danh ở vị trí đầu bảng. 

 

miss.png/
 

Minh / Theo VN

Có thể bạn quan tâm