April 23, 2019, 5:06 pm

Tino, Trúc Nhân cùng loạt nghệ sĩ Việt xác nhận đứng chung sân khấu cùng Momoland, Monsta X

Sau Tóc Tiên, dàn sao Vpop xác nhận "đổ bộ" chương trình âm nhạc đình đám V Heartbeat Live càng khiến người hâm mộ phấn khích.
 
 
Có thể bạn quan tâm:
 
Chỉ còn 2 tuần nữa, sự kiện âm nhạc đình đám Việt - Hàn V Heartbeat Live sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Bên cạnh hai nhóm nhạc khách mời đến từ Hàn Quốc - Momoland, Monsta X, BTC đã công bố dần những tên tuổi nghệ sĩ Việt gồm có Tóc Tiên, Trúc Nhân, Tino, Uni5, Osad, Suni Hạ Linh, The Air. 
 
 
Vlive-2018---KV-MOMOLAND-31---08
Momoland

 

Vlive-2018---KV-MONSTA-X-31---08.psd.jpeg/
Monsta X
 
 
Được biết, Uni5 không chỉ xuất hiện với đầy đủ 6 thành viên mà còn có màn comeback đầy ấn tượng với Sai - ca khúc dự kiến phát hành trong tháng 8. 
 
 
Vlive-2018---KV-UNI5-31---08.jpg/
Uni5
 
 
Vắng mặt trong làng nhạc Vpop khá lâu, sự tái xuất của Suni Hạ Linh hứa hẹn sẽ khiến sân khấu V Heartbeat Live vô cùng bùng nổ. Đây cũng là dịp để cô gặp gỡ các fan và đánh dấu sự trở lại của cô. 
 
 
Vlive-2018---KV-SUNI-HA-LINH-31---08.jpg/
Suni Hạ Linh

 

Nhạc sĩ, ca sĩ OSAD đã “gây thương nhớ” cho người yêu nhạc bằng loạt hit Người âm phủ, Củ lạc, Yêu đương sẽ là nghệ sĩ được tôn vinh tại đêm nhạc. Trong suốt tháng qua, BXH âm nhạc  V Heartbeat Rank luôn xuất hiện ít nhất 1 ca khúc của anh trong Top 50 và có lượng streaming khá cao trên các trang nhạc Việt. 
 
 
Vlive
OSAD

 

Đặc biệt, đây là sân khấu V Heartbeat Live đầu tiên của Tino. Nhiều người hâm mộ hy vọng anh sẽ mang hit Yêu rồi của phim Gạo nếp gạo tẻ đến chương trình âm nhạc đình đám này. Lần đầu tiên biểu diễn tại một sự kiê có sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng Hàn Quốc, đây sẽ là cơ hội để Tino mang ca khúc của mình giới thiệu với bạn bè năm châu. 
 
 
Vlive-2018---KV-TINO-31---08.jpg/
Tino
 
 
Ngoài ra, ban tổ chức cũng cho biết, danh sách nghệ sĩ biểu diễn vẫn chưa dừng lại ở đây và trong vài ngày tới, Ban tổ chức sẽ tiếp tục công bố những cái tên khác. V Heartbeat Live tháng 8 được phát sóng trực tiếp trên VLIVE vào 19h ngày 31.8 tại: https://www.vlive.tv/video/84679 
 
 
San San/Theo VN
 

Có thể bạn quan tâm