February 20, 2019, 10:21 am

Toàn cảnh vụ lùm xùm của 2 nữ hoàng Hiphop Cardi B và Nicki Minaj gần đây

Cả 2 được đồn đoán là có hiềm khích với nhau kể từ khi cùng xuất hiện trong bản hit năm trước của Migos có tên MotorSport.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Nicki Minaj tiết lộ về vấn đề này trong một cuộc phỏng vấn với Apple Music’s Beats 1 vào thứ năm, tiết lộ rằng Cardi đã “khiến cô rất buồn” sau khi ca khúc được ra mắt.

 

Nữ rapper kể : “Trong buổi phỏng vấn đầu tiên kể từ MotorSport ra mắt, điều đó thật tình khiến tôi rất đau vì cô ấy trông có vẻ rất trầm trọng và giận dữ, điều đó khiến tôi bị kích động ghê gớm” .

 

1
Nicki Minaj trong những photoshoot gần đây

 

Bài phỏng vấn chủ yếu nói về việc Cardi nói rằng Nicki đã thay đổi đoạn verse của MotorSport sau khi Cardi tham gia vào ca khúc, nói rằng cô ấy muốn lên mặt với đàn em. Cardi cũng nói với Capital XTRA tại Luân Đôn mùa thu năm ngoái rằng cô ấy chưa bao giờ nghe phiên bản đầy đủ của phần lời Nicki cho đến khi ca khúc ra mắt.

 

Cô nói thêm: “Lần đầu tiên tôi nghe ca khúc, đoạn verse của nó vẫn chưa hoàn thành, hay cụ thể hơn là nó không phải là phiên bản đã ra mắt. Một thành vien của Migos mời tôi hát trong ca khúc, tôi chỉ nghĩ rằng đó là một cơ hội tốt để tôi có được một vai lớn như họ”.

 

Vấn đề là : “Họ là những tên tuổi lớn, còn tôi thì chỉ mới chập chững vào nghề. Và tôi chỉ nghĩ là ếu tôi cũng có mặt trong ca khúc, chắc nó tuyệt lắm nhỉ”.

 

2
Cardi B trở thành hiện tượng của rapper trong 1 năm trở lại đây

 

Sau đó, Nicki trả lời phỏng vấn rằng: “Điều cô ấy nói thật sự khiến tôi đau đớn bởi tôi luôn ủng hộ cô ấy. Và cho đến lúc bài phỏng vấn đó diễn ra, tôi vẫn chưa bao giờ thấy cô ấy thể hiện bất cứ tình cảm nào dành cho tôi”.

 

3
Nicki tiếp tục nói về sự việc trên Twitter

 

Nicki đã nhắn tin vào bảo trực tiếp Quavo rằng anh ấy nên phân trần với dân chúng về vụ lùm xùm này bởi tôi không muốn mọi người bảo tôi là kẻ nói dối. Nhưng anh ấy lại trả lời tôi rằng “Tôi có lẽ lên Twitter và ủng hộ cô trừ khi cô là người tình của tôi”.

 

Đến giờ vẫn chưa có hồi âm từ Cardi B về vụ việc kể trên.

 

Xim La/Theo VN

Có thể bạn quan tâm