February 25, 2018, 8:48 am

Tôi ngưỡng mộ cô gái tên Đông Nhi

Chào mọi người. 


Hôm nay tôi muốn viết bài này về một cô gái tên Đông Nhi. Đính chính luôn là tôi không phải là Fan của cô ấy mà tôi chỉ ngưỡng mộ người con gái đó thôi. Kể từ những lần đầu gặp tôi đã thấy trong cô gái này là những điều chân thành, tốt bụng, thân thiện, rất đáng để tôi cảm thấy ngưỡng mộ, ganh tỵ với cô gái ấy.

 

 

 

16807575_1433101343376276_4734124294036472608_n.jpg/
 

Điều thứ nhất: Tâm huyết-đam mê-chân thành.

 

Tại sao tôi lại nói vậy? Nếu là Fan thì chắc chắn các bạn sẽ nhớ cô ấy từng bị chấn thương khi đang tập vũ đạo.Vừa mới bị thương ngay cả đến đi còn không nổi, nhưng cô gái ấy vẫn không nghỉ show diễn gần đó vì đã hứa với một người đàn em là sẽ diễn cùng trong đêm hôm ấy. Chân đang rất đau nhưng cô gái ấy vẫn diễn rất nhiệt tình, nhảy rất hăng như chưa có chuyện gì xảy ra. Cho đến khi kết thúc, sau hậu trường được bao trùm là sự đau đớn mà cô gái này đang chịu đựng. Tháo giày mà nước mắt cô ấy rơi mãi vì đau đớn. Lúc này ai là người bên cô ấy ngoài anh Thắng và đồng nghiệp. Thương cho những gì cô ấy đang chịu đựng. Tiếp theo là hôm tổ chức live show đầu tiên của riêng cô ấy. Đằng sau sự hoành tráng của đêm hôm đó. Là những chuỗi ngày chuẩn bị vô cùng vất vả. Chỉ được ngủ 2 đến 3 tiếng một ngày, tập tiết mục thâu đêm, nhưng giọt mồ hôi của sự vất vả chảy dài trên khuôn mặt cô gái ấy. Lúc đó ai hiểu cho cô gái ấy đang vất vả đến nhường nào. Rồi khi gặp sự cố trên sân khấu, cô ấy không dừng lại mà vẫn tiếp tục diễn hết mình.

 

zit_3505-1048.jpg/
 

Điều thứ 2: Luôn gìn giữ phát huy những hình ảnh tốt đẹp về bản thân.

Nếu chăm đọc báo thì mọi người sẽ thấy vô số những hành động đẹp mà cô gái này tạo ra. Tôi sẽ cho các bạn một số ví dụ: đi chân trần lên sân khấu để chiều cao cân xứng với đồng nghiệp, ở một show thời trang khi trời mưa tất cả đều dùng ô nhưng cô ấy thì không - đó là sự tôn trọng chương trình và người xem, kêu gọi Fan của mình cổ vũ cho đông nghiệp khi tham gia chung một chương trình, không bao giờ thiếu tên Đông Nhi ở những nơi gây quỹ ủng hộ, làm từ thiện và luôn tươi cười rực rỡ dù chuyện gì xảy ra ... Còn vô số điều tuyệt vời từ cô gái này mà tôi không kể hết được. Bây giờ hãy thử nghĩ xem một cô gái luôn giữ gìn hình ảnh đẹp thế nào thì vì sa? Mục đích gì? Lại đi gây chiến tranh với các nghệ sĩ khác để làm xấu đi hình ảnh của mình.


Nói vậy chắc mọi người hiểu tôi đang muốn nói gì rồi.

 

nhieu-lan-dong-nhi-duoc-dong-nghiep-khen-ngoi-ve-nhan-cach-30f029
 

Điều cuối cùng: Tình cảm giữa Nhi và Fan. 

 

Nói như vậy thôi mọi người cũng sẽ hiểu đối với cô gái này fan quan trọng đến dường nào rồi nhỉ. Dạo gần đây cô gái ấy đang gặp nhiều chuyện không hay, thay vì phản công lại thì cô ấy lại chọn cách là "im lặng". Không phải cô ấy sai nên phải vậy, cô ấy làm vậy là đang chịu hình phạt của dư luận thay cho fan của mình. Trên vai của cô gái ấy đã nặng rồi, đừng thêm một nỗi buồn nào đặt lên vai cô ấy nữa vì sợ đến lúc cô ấy sẽ không trụ được mà gục ngã. Trên sân khấu thì Nhi là một cô gái đầy nội lực, cháy bỏng, mạnh mẽ. Nhưng bên ngoài thì tôi cảm thấy Nhi còn bé bỏng lắm , hay suy tư và rất mau nước mắt, cô ấy luôn cần tình yêu thương của mọi người dành cho cô ấy. Hãy yêu Nhi nhiều hơn nhé, hãy đoàn kết và cùng nhau dang rộng vòng tay ra và ôm lấy cô ấy. Đừng bao giờ để cô ấy rơi nước mắt về chuyện buồn. Cảm giác như có những bạn đang nợ Nhi một lời "xin lỗi" vậy. Hãy trân trọng cô gái này.

 

Lần đầu tôi thấy cô ấy là vào khoảng tháng 5 - 2016. Hôm đó là show diễn của Habico. Kết thúc show là một chút thời gian Nhi dành cho Fan sau sân khấu. Thời gian thì có hạn nhưng cô ấy lại sẵn sàng đợi Fan hơn 20 phút chờ hết show và họ sẽ ra. Nếu phải chờ đợi thì ai cũng sẽ bực mình nhưng cô gái này lại không. Cố gắng đợi mặc dù cô ấy đang rất vội, cô vẫn tươi cười nói chuyện với Fan khi họ gặp nhau, chờ đợi từng người lên chụp hình cùng cô. Trên môi cô gái đó không lúc nào là không có nụ cười. Lúc nào cũng thật rạng rỡ. Tiếp theo nữa là vào tháng 9. Đông Nhi tham gia chương trình "Bữa trưa vui vẻ" kết thúc chương trình là tầm khoảng 1 giờ. Tuy mệt và phải đứng giữa đường trời thì nắng nóng nhưng cô gái này vẫn không quên nở nụ cười thật tươi bên fan, chụp ảnh cùng fan, nói chuyện vô cùng thân thiện. Nhìn cô ấy cười nói mà tôi càng cảm thấy ngưỡng mộ hơn. Nếu tìm hiểu về cô gái này nhiều hơn thì ta còn biết thêm rất nhiều điều mà cô gái này làm cho fan nữa. Chị từng tìm việc làm cho rất nhiều bạn mới ra trường, thăm hỏi những bạn khó khăn hoặc là ốm yếu, có những show diễn muộn chị không quên hỏi fan xem có đói và mệt mỏi không, những món quà mà fan tặng chị luôn trân trọng, luôn giúp đỡ tạo cơ hội cho những bạn fan xa lên chỗ chị diễn để xem...

 

724e22ce7b74af25fdb3d6aa6547f6b2.jpg/
 

Viết cũng đủ dài. Chỉ là tôi cảm thấy sao thì viết vậy thôi nhé. Còn rất nhiều những điều tốt đẹp nữa mà không kịp để kể hết ra. Mong mọi người đừng quá gay gắt với cô gái ấy. Hãy nghĩ về những điều tốt đẹp mà cô gái đó đã làm. Tôi ngưỡng mộ một cô gái tên Đông Nhi. 

 

Bạn muốn chia sẻ những điều mình nghĩ về thần tượng của mình, những tâm tư tình cảm mà bạn luôn muốn được lắng nghe? Bạn muốn chia sẻ cảm nhận của mình về một bài hát yêu thích gắn liền với kỉ niệm nào đó, hay một bộ phim,.. khiến bạn nhớ mãi không quên?
Hãy gửi tất cả những điều đó về chuyên mục - GÓC CỦA FANS - của FC Việt nhé.
CÁCH THỨC GỬI CONFESSION:
 - Gửi confession của bạn  qua email goccuafans@fcviet.com
-  FC Việt sẽ tổng hợp confession độc-lạ-ý nghĩa cập nhật trên fanpage và trên website (mục GÓC CỦA FANS) http://fcviet.com/goc-cua-fans để mọi người cùng đọc nhé. 
-  Mỗi tuần có 3 confessions (vào thứ 2 - thứ 4 - thứ 6) được cập nhật trên fanpage FC Việt, chủ nhân của confession nhận được nhiều SHARE nhất trong tuần sẽ nhận được món quà đặc biệt từ FC Việt nhé ;)

CF/Theo Báo Văn Nghệ

Có thể bạn quan tâm