logo
youtube
facebook
Báo giá dịch vụ
08 66 865 599 info@fcviet.com
LOGO Tom Hiddleston xin lỗi fan vì phát biểu kiêu ngạo tại 'Quả cầu vàng 2017'

Tom Hiddleston xin lỗi fan vì phát biểu kiêu ngạo tại 'Quả cầu vàng 2017'

SHARE

Sáng 10/1 (theo giờ địa phương), Tom Hiddleston đã viết lời xin lỗi các fan về lời phát biểu bị chê là giả tạo khi kể ra những cống hiến nhân đạo gần đây trên bục nhận giải điện ảnh.

      Có thể bạn quan tâm:

Lời phát biểu của Tom Hiddleston khi lần đầu lên nhận giải tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2017 đã vấp phải vô số chỉ trích từ đồng nghiệp và người hâm mộ.

 

Trên sân khấu, Tom kể rằng anh và nhiều đồng nghiệp vừa tới Nam Sudan để biểu diễn cho các bác sĩ cùng y tá đang làm việc cho tổ chức Doctors Without Borders (Bác sĩ không biên giới). Công việc của anh thuộc chương trình hợp tác với Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF).

 

 

tom-hiddleston-fcviet

Tom Hiddleston nhận giải "Nam diễn viên chính xuất sắc trong phim truyền hình ngắn tập" tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2017.

 

Bài phát biểu gây tranh cãi của Tom Hiddleston trên bục nhận giải

 

 

 

Anh nói khi nhận giải: “Tôi vô cùng tự hào vì chúng tôi đã mang đến niềm vui và sự bình an cho những người đang ngày đêm hàn gắn thế giới đang đổ vỡ này”.

 

Phản ứng của các khách mời trước bài phát biểu của Tom

 

 

 

 

 

 

 

Lời phát biểu có phần “kể công” này của nam tài tử Tom Hiddleston đã khiến công chúng không hài lòng. Một số người cho rằng, bài phát biểu của nam tài tử quá tự mãn khi kể về những công sức được vĩ đại hóa của mình. 

 

 

tom-hiddleston-fcviet

Gary Janetti -  Một người viết kịch bản truyền hình chia sẻ trên trang cá nhân: “Hẳn có người nhắc trước Tom Hiddleston hãy tự khen bản thân trên sân khấu".

 

tom-hiddleston-fcviet

Người dùng Kate viết trên Twitter: "Tuyệt vời Tom Hiddleston, anh là đấng cứu thế da trắng".

 

tom-hiddleston-fcviet

Người dùng Twitter Teri Hart mỉa mai: "Tom Hiddleston có bài phát biểu dài hơn cả mối quan hệ của anh ta với Taylor Swift".

Trước vô số chỉ trích từ dư luận, Tom đã viết lời xin lỗi trên trang cá nhân vào sáng 10/1 với nội dung: “Tôi hoàn hoàn đồng ý rằng bài phát biểu của mình ở Quả Cầu Vàng tối qua có phần khiếm nhã. Tôi xin lỗi vì để mọi người hiểu nhầm rằng tôi tự mãn trong khi cố gắng đưa ra vấn đề nhân đạo ở Nam Sudan. Khi được giải, tôi đã rất bối rối khiến lời nói không được thông suốt".


Tom Hiddleston đoạt giải "Nam diễn viên chính xuất sắc trong phim truyền hình ngắn tập" tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2017 cũng gây không ít tranh cãi. Giới chuyên môn cho rằng vai diễn của anh trong The Night Manager không xuất sắc bằng ba ứng viên cùng hạng mục là Riz Ahmed và John Turturro (của series ăn khách The Night Of) và Courtney B. Vance (của loạt phim The People vs O.J. Simpson).

 

Vũ Khanh/ Theo Báo Văn Nghệ