March 21, 2019, 3:43 pm

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn tập chuẩn bị cho show của NTK Công Trí

Sáng 19/4 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, rất nhiều những tên tuổi hàng đầu trong làng mốt Việt đã tham gia vào buổi diễn tập của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Đặc biệt là sự góp mặt của top 3 người đẹp của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Hoa hậu H’Hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy. 

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Khác với sự nữ tính và ngọt ngào của 2 cô Á hậu, Hoa Hậu H’Hen Nie lựa chọn quần jean wash kết hợp với một chiếc áo thun ôm crop top, khéo léo khoe trọn những đường cong chuẩn mực. Phong cách trẻ trung và năng động luôn được cô ưu tiên lựa chọn trong phong cách trang phục thường ngày.

 

2
 
7
 

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều những cái tên đáng chú ý cũng tham gia vào buổi diễn tập: Kim Dung, Ngọc Châu, Hương Ly, Phương Oanh, Cao Ngân, Hằng Nguyễn, Khả Trang...

 

8
 
9
 
3
 
4
 

Không khí của buổi diễn tập diễn ra vô cùng gấp rút. Dù là dàn người mẫu lão làng trong giới nhưng với sự kỹ tính và mong muốn mang đến một đêm diễn hoàn hảo, từng bước catwalk đã được ekip của Nguyễn Công Trí chăm chút rất nhiều.

 

5
 
6
 

Rất nhiều những thông tin về bộ sưu tập Coco yêu dấu đã được hé lộ và bản thân nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cũng đã nhiều lần mở đầu Coco yêu dấu để rồi sau đó chia sẻ rất nhiều những tâm tư, những điều ấp ủ của anh gửi đến nhà mốt Coco thông qua ngôn ngữ của thời trang, của tà áo dài. 

 

Nhưng mọi cảm xúc của sự chờ mong chỉ có thể được vỡ òa khi những mẫu thiết kế ấy chính thức trình làng trên đêm diễn đầu tiên tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân/Hè 2018 – Vietnam International Fashion Week Spring/Summer 2018 vào tối nay 19/4 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. 

 

Jenny/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm