logo
youtube
facebook
Báo giá dịch vụ
08 66 865 599 info@fcviet.com
LOGO Top Fanclub 'bất chấp tất cả' vì thần tượng

Top Fanclub 'bất chấp tất cả' vì thần tượng

SHARE

Những hành động thể hiện tình yêu dành cho thần tượng của các Fanclub ở khắp nơi thật đáng ngưỡng mộ. Họ sẵn sàng “bất chấp tất cả” để thể hiện tình cảm yêu thương dành cho thần tượng của mình.

       Có thể bạn quan tâm:

FC Super Junior


Fanclub của Super Junior có tên là ELF, được thành lập vào ngày 2 tháng 6 năm 2006. ELF là một trong số những FC “chịu chơi” nhất trong cộng đồng Fan Kpop. ELF đã dành tình yêu to lớn cho thần tượng bằng cách tặng những vật chất với một số tiền “khủng”. 

 

 

Hình
Trưởng nhóm Lee Teuk đội mái tóc hài hước để "khoe" chiếc Ipad 2 fan tặng.

Điển hình như mới đây nhất, khi dòng điện thoại đẳng cấp nhất thế giới Iphone 7 plus của hãng Apple mới ra mắt vào tháng 9/2016, các ELF đã “rục rịch” để mua tặng trưởng nhóm Lee Teuk tới tận hai chiếc. Ngoài ra, ELF còn sắm riêng cho từng thành viên Ipad, Iphone. 

 

FC T-Ara


Fanclub của T-Ara với tên gọi là Queen’s, được thành lập vào ngày 14 tháng 7 năm 2012. Vào dịp kỷ niệm 5 năm thành lập của T-Ara, Queen’s đã làm cho cộng đồng Fans Kpop nói chung, cũng như những người khác phải “ngưỡng mộ” và có cái nhìn khác về Fan Kpop. Đó là Queen’s đã tổ chức gây quỹ được 9 triệu won (khoảng 176 triệu đồng) để tạo nên một khu rừng xinh đẹp mang tên T-ara ở Seoul.

 

 

Hình
 

Tuy hiện tại T-ara không còn đình đám như trước nữa nhưng Queen vẫn là 1 trong nhưng fandom mạnh nhất trong quá khứ.

 

FC 2PM


Fanclub của 2PM được có tên gọi Hottest, được thành lập vào cuối năm 2008. 

 

 

Hình
 

Các Hottest đã khiến cho 2PM phải “nở mặt, nở mày” khi FC 2PM từ khắp nơi trên thế giới cũng đã phá kỷ lục hoành tráng khi quyên góp được 28.088 tấn gạo, 6000 quả trứng, 1150 kg than và 600 kg thức ăn gia súc. Tổng cộng, 2PM đã nhận được 29418 tấn. Tất cả những thức ăn này được mang đến các chiến dịch từ thiện để cho những người có hoàn cảnh khó khăn. 

 

FC IU


Fanclub của “em gái quốc dân” IU với tên gọi Ueana, được thành lập vào dịp sinh nhật lần thứ 21 của IU (16/5/2013) đã trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết, khi mà Ueana đã quyết định hợp sức cùng nhau hiến máu để giúp các trẻ em bị chẩn đoán ung thư. 

 

 

Hình
 

Được biết, việc làm ý nghĩa này được thực hiện dưới tên của IU. Điều này làm cho cô cảm thấy vô cùng cảm kích và không bao giờ có thể quên được lần sinh nhật đầy hạnh phúc này của mình. 


FC EXID


FanClub của EXID được gọi là LEGGO, được thành lập vào ngày 3 tháng 2 năm 2012 . Vừa qua, vào ngày 14 tháng 12 năm 2016, sự kiện EXID qua Việt Nam đã làm cho các V-LEGGO phải “sốt ruột”, “đứng ngồi không yên”. Chính vì thế, vào ngày 3 tháng 12 năm 2016, các V-Leggo đã tổ chức kế hoạch nhảy flashmob để chào đón EXID với mong muốn sẽ tạo ra kỷ niệm đáng nhớ giữa EXID và V-Leggo nhân dịp này.

 

 

Hình
 

Dù dự án này tổ chức rất gấp rút, thông báo chính thức đưa ra chỉ trước vài tiếng nhưng rất nhiều những người yêu mến EXID đã nhiệt tình đến tham dự. 

 

FC 365 daband


FanClub của 365 với tên gọi là Stellar, được thành lập vào được thành lập vào ngày 20 tháng 11 năm 2011. Stellar được biết đến là một trong những FC nhiệt tình nhất của Vpop. Khi 365 còn hoạt động, Stellar đã có mặt cổ vũ cho 365 ở mọi lúc, mọi nơi. 

 

 

Hình
 

Đặc biệt , sau khi nghe tin nhóm ta rã, Stellar  khắp cả nước đã gấp 10.000 máy bay, mỗi máy bay là những lời chúc đong đầy yêu thương để gửi đến 365 vào đêm diễn cuối cùng của nhóm khi còn hoạt động chung với nhau trên một sân khấu vào ngày 30 tháng 7 năm 2016. 

 

FC Ngô Kiến Huy


FanClub của Ngô Kiến Huy được gọi là BFF, được thành lập vào ngày 24 tháng 8 năm 2008. BFF đã đồng hành cùng Ngô Kiến Huy trong suốt gần 10 năm hoạt đồng nghệ thuật. Sau nhiều biến cố, nhờ có BFF luôn ở bên cạnh đã giúp Ngô Kiến Huy vượt qua mọi sóng gió.

 

 

Hình
 

Mới đây vào ngày 30 tháng 12 năm 2016, Ngô Kiến Huy còn được BFF viết lời bài hát dựa trên ca khúc Ngô Kiến Huy là tôi với lời ca ý nghĩa, như một món quà đặc biệt gửi đến thần tượng của mình. 


FC Đông Nhi


FanClub của Đông Nhi được gọi là Potato Family, được thành lập vào ngày 19 tháng 4 năm 2008. Các Potato đã làm cho Đông Nhi vô cùng bất ngờ và cảm động khi vừa đáp chuyến bay từ Hà Lan trở về Việt Nam để tham dự giải thưởng MTV EMA 2016, cô đã được đông đảo người hâm mộ chào đòn. 
 

 

Hình
 
Hình
 

Đặc biệt, FC Đông Nhi còn thuê hẳn hai chiếc xe buýt lớn dạng 50 chỗ, được trang trí vô cùng dễ thương, kèm theo đó là hình thần tượng cùng với dòng chữ: “ĐÔNG NHI – Winner Best Southeast Asia Act” vào ngày 10 tháng 11 năm 2016. 

 

FC MONSTAR


FanClub của nhóm nhạc tân binh nổi tiếng MONSTAR được đặt tên là MOONEE. FC được thành lập vào ngày 15 tháng tháng 9 năm 2016. Mặc dù FC chỉ mới thành lập, nhưng luôn đồng hành cùng MONSTAR trong từng buổi biểu diễn. Đặc biệt, các Music Video của MONSTAR trên YouTube đều đạt lượt xem vô cùng “khủng”.

 

 

Hình
 

Hơn thế nữa, mới đây, chàng ca sĩ điển trai ERIK của nhóm đã dành về ba giải thưởng danh giá của Lễ trao giải Làn sóng xanh lần thứ 19: “Bài hát hiện tượng của năm, Top 10 nhạc sĩ của năm, Hoà âm/Phối khí của năm”. Để đạt được những giải thưởng “khủng” như thế này dù mới chỉ là tân binh, phần nào nhờ vào công lao rất lớn từ phía MOONEE, đã ngày đêm bình chọn. 


FC DJ Mie


Mie là một trong số nữ DJ đông fan nhất ở Việt Nam. FC DJ Mie được gọi là Homie, được thành lập vào ngày 1 tháng 6 năm 2015. Mặc dù mới chỉ thành lập gần 1 năm, nhưng FC DJ Mie đã chứng tỏ độ “bất chấp” của mình khi đã “đội mưa” xem buổi biểu diễn của Mie vào ngày 31 tháng 12 năm 2016 ở Đà Nẵng hàng giờ đồng hồ. 

 

 

Hình
 

Có một thứ tình cảm vô cùng đặc biệt, đó là tình yêu giữa Fan và Idol. Thần tượng có thể hy sinh tất cả thời gian và tuổi của mình để cống hiến cho nghệ thuật, để đem đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng chất. Chính vì thế, để bù đắp lại những cống hiến mà thần tượng đã hy sinh, các FC đã cùng “hợp sức” hết mình vì Idol của mình.

 

YaMC/ Theo Báo Văn Nghệ

Hôn thật nhiều vào để thấy tác dụng của nó nhé <3