May 22, 2019, 6:18 pm

Trấn Thành sẽ trở lại Đài Vĩnh Long với gameshow "Ca sĩ thần tượng"

Minh Tuyết – Cẩm Ly cùng ngồi ghế nóng với MC Trấn Thành, đạo diễn Hoàng Nhật Nam tại chương trình Ca sĩ thần tượng.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Ca sĩ thần tượng là sân chơi dành cho các thí sinh có giọng hát và phong cách giống với các ca sĩ thần tượng, nhưng format và cách thể hiện sẽ vô cùng mới lạ chưa từng có ở bất kỳ show “giả thần tượng” nào ở Việt Nam. Qua nhiều vòng thi, các thí sinh sẽ hóa thân thành thần tượng mà mình yêu thích và có những màn hòa giọng đặc biệt, đồng thời chương trình cũng giúp các thí sinh tạo dựng được cá tính âm nhạc riêng nhờ những vòng thi định hình phong cách. 

 

SBEO4567-5.jpg/
 

Đây là một gameshow âm nhạc đỉnh cao với hình thức live band trên sân khấu mang đến những cảm xúc tuyệt vời nhất cho khán giả. Các tình huống trên sân khấu được xây dựng thực tế, kịch tính, liên kết, tạo sự hấp dẫn liên tục. Format chương trình truyền hình thực tế mới lạ, hấp dẫn, gay cấn, hồi hộp bởi sự đa dạng, phong phú về hình thức thể hiện: song ca, đơn ca, hóa thân.

 

SBEO4588-8.jpg/
 

Tham gia vào hành trình tìm kiếm ngôi vị Quán quân là các vị giám khảo nổi tiếng và dày dạn kinh nghiệm: Ca sĩ Cẩm Ly, diễn viên – MC Trấn Thành, ca sĩ Minh Tuyết và đặc biệt là có sự góp mặt của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Họ là những người sẽ có những nhận xét, đánh giá các thí sinh ở mỗi vòng thi đồng thời có quyền quyết định chọn hoặc loại thí sinh bước tiếp vào vòng trong. 

 

SBEO4617-12.jpg/
 

Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự đồng hành của nhạc sĩ Minh Vy trên cương vị là Giám đốc Âm nhạc. Host của chương trình sẽ là cặp đôi Đại Nghĩa – Khả Như. Với lối dẫn thông minh, hài hước và có khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, bộ đôi này hứa hẹn là cơn gió mát mang đến nhiều điều thú vị cho chương trình. 

 

SBEO4721-33.jpg/
 

Mùa đầu tiên, sẽ là cuộc tranh tài của các thí sinh "sở hữu" các giọng hát của những ca sĩ nổi tiếng: Quang Lê, Như Quỳnh, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Khánh Ly, Quang Dũng, Tâm Đoan, Mạnh Quỳnh, Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, Trường Vũ, Ngọc Sơn, Bằng Kiều, Minh Tuyết, Đan Trường, Anh Thơ, Hà Anh Tuấn, Thùy Chi, Khánh Phương và Hiền Thục. Tại buổi họp báo, các nghệ sĩ cho biết bản thân rất vui và phấn khích khi được tham gia chương trình Ca sĩ thần tượng, bởi họ tìm được sự cân bằng giữa áp lực công việc và giải trí.

 

Ca sĩ Cẩm Ly cho biết: “Mới nghe format thì thấy cũng hấp dẫn nhưng làm rồi thì mới thấy chương trình rất thu hút. Đặc biệt, Ly còn làm việc với những người mình quen biết, em gái, cặp bài trùng Trấn Thành, đạo diễn điển trai Hoàng Nhật Nam, thêm người nữa là Đại Nghĩa và người em mới quen Khả Như”.

 

SBEO4748-40.jpg/
 

Đáp lại tình cảm của chị Tư, Trấn Thành chia sẻ: “Chỉ chị Tư Cẩm Ly là hiểu được giá trị của tôi”. Lý giải cho câu hỏi trở lại Đài Vĩnh Long sau một thời gian vắng bóng, Trấn Thành cho biết anh xuất phát từ đâu thì sẽ quay về từ đó. 

 

SBEO4603-11.jpg/
 

Chương trình Ca sĩ thần tượng được phát sóng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 vào lúc 21 giờ thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 16/6/2018.

 

 

Tiểu Phượng/Theo VN

Có thể bạn quan tâm