February 20, 2019, 10:52 am

Trang Trần, Thảo Trang "đứng ngồi không yên" với "Apostrophe – Dấu nháy đơn" của Adam Lâm

Vừa tung MV thứ hai trong sự nghiệp ca hát không lâu, mới đây, Adam Lâm tiếp tục ra mắt Album đầu tay, có tên gọi Apostrophe – Dấu nháy đơn.

 

        Có thể bạn quan tâm:

 

Để chứng tỏ sự nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, vừa mới ra mắt MV Take away, Adam Lâm tiếp tục tung album gồm 8 ca khúc do chính anh sáng tác trên nền chất liệu Reggaeton, House, Chill, Trap... với tên gọi Apostrophe (Tạm dịch là Dấu nháy đơn).

 

BL8Q9640.jpg/
 
BL8Q9680a.jpg/
 

Chia sẻ lý do lựa chọn cái tên không quá thông dụng này, Adam cho biết Apostrophe – Dấu nháy đơn mang ý nghĩa sở hữu rằng toàn bộ các ca khúc trong album do chính anh sáng tác và là những dòng suy nghĩ, tâm tư mà anh muốn gửi gắm đến khán giả.

 

Là sản phẩm được ấp ủ hoàn thiện trong vòng 3 năm trở lại đây, toàn bộ chi phí để hiện thực hóa do một tay Adam tích góp, đầu tư. Anh trải lòng, anh giấu người nhà, bạn bè để thực hiện ước mơ của bản thân, đến gần ngày ra mắt mới thông báo đến họ. Người nhà ai cũng cho rằng anh điên rồ, giữa lúc thị trường bão hòa, các ca sĩ hầu như không còn thực hiện album nữa, chỉ ra mắt single để tiết kiệm chi phí, thì Adam lại một lần nữa "lội ngược dòng". Trước những lời góp ý từ người thân, Adam cho biết anh chỉ cười buồn rồi tuyên bố nhẹ tênh "Nghệ thuật mà! Đừng toan tính quá! Mất chất và cảm xúc thì không hay!”.

 

BL8Q9590.jpg/
 

Có mặt tại sự kiện, ca sĩ Thảo Trang, cựu người mẫu Trang Trần khá hào hứng với những điệu nhảy "bốc lửa" của Adam Lâm trên đôi giày cao gót quen thuộc. Mọi người đếu bất ngờ trước sự tiến bộ vượt bậc của anh chàng và cho rằng trong tương lai Adam Lâm sẽ còn phát triển như "vũ bão".

 

AF1I9232.jpg/
 
12
 

Nói về lý do chọn thời điểm này để ra mắt album, Adam Lâm giải thích rằng mùa hè là mùa của sự thư giãn, tận hưởng cuộc sống sau khoảng thời gian làm việc, học tập căng thẳng trước đó. Chính vì thế, thời điểm khởi đầu một mùa hè rất hoàn hảo để mọi người dành thời gian nhiều hơn dành cho âm nhạc, và đặc biệt là những ca khúc sôi động của Adam.

 

AF1I9378.jpg/
 

AlbumApostrophe – Dấu nháy đơn được phát hành trực tuyến trên các ứng dụng âm nhạc nổi tiếng trên toàn thế giới như: Spotify, Apple Music, Tidal Wave, IheartRadio...

 

Chia sẻ về định hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai, Adam cho biết âm nhạc thời thượng chứa ca từ có chiều sâu là mục tiêu anh đang theo đuổi.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm