logo
youtube
facebook
Báo giá dịch vụ
08 66 865 599 info@fcviet.com
LOGO Tranh luận khác nhau về việc: Bạn sẽ ôm hay tạt nước vào chàng trai đồng tính này?

Tranh luận khác nhau về việc: Bạn sẽ ôm hay tạt nước vào chàng trai đồng tính này?

SHARE

Bạn sẽ tạt nước hay chạy đến và ôm chầm lấy chàng trai này? Một anh chàng đã công khai bản thân là người đồng tính tại phố đi bộ và dùng một "phép thử" để xem những người xung quanh phản ứng như thế nào. 

    Có thể bạn quan tâm:

Đồng tính không còn là khái niệm lạ và ở nhiều nơi, kết hôn đồng tính đã được chấp nhận. Tại Việt Nam, tuy không thừa nhận hôn nhân đồng tính nhưng luật pháp không cấm các bạn trẻ sống đúng với giới tính của mình.

 

Mới đây, một chàng trai đã quyết định công khai đồng tính tại phố đi bộ và thử phản ứng của người qua lại bằng một cách hết sức đặc biệt.

 

 

16699765_1211426018965381_1528191917_n.jpg/
Bức ảnh được nhiều bạn trẻ truyền tay nhau trên mạng xã hội trong ngày 12/2. Một chàng trai đã đứng giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ và chờ đợi những phản ứng khác nhau của mọi người. 

"Tôi là người đồng tính. Bạn sẽ đến ôm tôi hay tạt nước vào tôi?" - chàng trai đã đặt tấm bảng và che mắt lại, giơ tay sẵn sàng đối diện với mọi hành động của mọi người. Những chai nước đặt bên cạnh để cho những ai có ý định tạt nước có thể sử dụng. Ngoài ra, còn có dòng chữ tiếng Anh để người nước ngoài có thể đọc được: "I'm gay. You want to hug me or throw water on me".

 

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, nhiều người đã bình luận, chia sẻ và bày tỏ quan điểm khác nhau xoay quanh mục đích của chàng trai này. 

 

 

gay1.png/
 
gay2.png/
 
gay3.png/
Có người ủng hộ nhưng cũng không ít ý kiến chê trách. Ảnh: FB

Trên một diễn đàn dành cho cộng đồng đồng tính, nhiều khán giả đã đưa ra ý kiến khách quan của mình. Một khán giả chia sẻ: "Tại sao phải tạt nước vào bạn, một cái ôm ý nghĩa hơn rất nhiều. Bạn chỉ đang sống thật với mình điều đó chẳng gì xấu và chẳng gây hại cho ai". Hay như bạn khác thì đồng cảm: "Việc làm của bạn này không phải vì riêng cá nhân bạn, mà vì muốn thăm dò suy nghĩ và cái nhìn của mọi người về cộng đồng LGBT". 

 

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến không đồng tình cho hành động này: "Tại ảnh đẹp cái mã thôi, gặp người trung niên hay không được đẹp mã mà ở Việt Nam chắc uống nước tội luôn ý". Nhiều người cho rằng do chàng trai trong hình có ngoại hình đẹp nên mới dễ dàng được chấp nhận, nếu đổi lại là người khác có lẽ sẽ không được may mắn như thế.

 

Tuy nhiên, đã có những bình luận "đáp trả" ngay cho suy nghĩ này: "Nhiều bạn cho là người ta đẹp mã... nhưng ôi các bạn à, trong LGBT thiếu gì soái ca, mỹ thụ... quan trọng là họ dám nói, dám làm không. Người ta đứng ra để đánh giá thị hiếu của mọi người về cộng đồng, thì cũng nên ủng hộ. Và chẳng tiếc gì 1 cái ôm cho 1 giới trẻ dám nghĩ, dám làm, dám chấp nhận rủi ro...".

 

 

equalpeple1.jpg/
Dù còn nhiều tranh cãi khác nhau và chắc chắn mỗi người sẽ có một lý do riêng để biện hộ cho quan điểm của mình, nhưng công bằng mà nói, cộng đồng LGBT nói chung đang được nhiều người chấp nhận hơn. 

 

o-TRANSGENDER-facebook.jpg/
Dù bạn là ai, giới tính nào, chỉ cần bạn sống tốt và là chính mình, bạn xứng đáng được yêu thương và tôn trọng. 

 

giphy
Nếu là bạn, bạn sẽ ôm hay tạt nước vào chàng trai ấy?

 

Fo Tấn Đạt/ Theo Báo Văn Nghệ

Hôn thật nhiều vào để thấy tác dụng của nó nhé <3