April 20, 2019, 11:37 pm

Trước khi hủy diễn ở Việt Nam, Jiyeon đã cùng Soobin hứa với fan điều này

Mục tiêu mà cả hai đưa ra cho MV Đẹp nhất là em là 100 triệu view, nếu đạt, Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon sẽ thực hiện một điều hứa với fan Việt. 
 
Có thể bạn quan tâm:
 
Sau khi Đẹp nhất là em của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon “công phá” bảng xếp hạng Vpop trên V Heartbeat Rank tuần 29/7 - 4/8 khi vừa ra mắt đã giành ngôi đầu, êkip thực hiện tiếp tục tiết lộ nhiều thông tin thú vị về dự án thông qua video hậu trường tập 2.
 
 
Making
 
Making
 
 
Trong tập này, Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon đã cùng đưa ra một lời hứa với fan, nếu MV đạt được 100 triệu view thì họ sẽ biểu diễn trực tiếp tại phố đi bộ ở TP.HCM. Cô gái hút fan của nhóm T-ara háo hức: “Lâu lắm rồi em chưa được thực hiện lời hứa với fan như thế này”. 
 
 
Picture1
 
 
Ngoài ra, cặp đôi cũng có thời gian dùng bữa và tâm sự với nhau để hiểu nhau hơn. Jiyeon thì cho biết cô chưa từng thể hiện hình ảnh đáng yêu trước mặt fan và chưa từng song ca với một nghệ sĩ nam nên cảm thấy khá lạ lẫm và có chút lo lắng. Soobin cũng rất đồng cảm với cô: “Soobin cũng chưa từng kết hợp với một nữ nghệ sĩ nước ngoài, thực sự rất là căng thẳng”. 
 
 
Picture2
 
 
Trước câu hỏi của nữ ca sĩ về cảm nhận trước và sau khi gặp mặt, Soobin sau một chút ngại ngùng đã thẳng thắn thừa nhận: “Soobin rất mến Ji Yeon. Vì Jiyeon rất dễ gần và cởi mở với Soobin. Rất hiếu khách nữa”. Nhanh chóng sau đó, cả hai đã coi như bạn bè thân thiết. 
 
 
MV
 
 
 
 
 
MV Đẹp nhất là em được phát sóng đầu tiên trên VLive với hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn vào 10h ngày 27/7. Ngay khi vừa trình làng, dự án kết hợp của cả hai đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng yêu nhạc với giới truyền thông Việt Nam và Hàn Quốc.
 
 
Ngoài ra, ca khúc cũng là bài hát đầu tiên của nghệ sĩ Việt được xuất hiện trên các trang âm nhạc nổi tiếng của Hàn như Melon, Naver music, Genie, Olleh, Mnet, … Không những thế, Đẹp nhất là em đã vượt qua Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP để dẫn đầu bảng xếp hạng tuần trên V Heartbeat Rank từ 29/7 - 4/8. 
 
 
MV
 

San San/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm