June 24, 2019, 7:18 pm

Tuấn Hưng khóc nức nở khi liveshow tâm huyết bị huỷ sát giờ diễn

Hiện tại phía nam ca sĩ vẫn chưa nhận được lý do thoả đáng cho vụ việc.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, liveshow Ngựa hoang của Tuấn Hưng dự tính diễn ra tối 5/10 đúng vào ngày sinh nhật của anh đã bị dừng đột ngột. Sự việc khiến cho chính nam ca sĩ cũng shock không nói nên lời khi thông báo được đưa ra chỉ trước giờ liveshow bắt đầu 2 tiếng. Điều đáng nói là tất cả những gì cần thiết cho đêm diễn đã được chuẩn bị kĩ lưỡng và Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cũng đã đồng ý với đêm diễn sau buổi phúc khảo chương trình trước đó. 

 

tuan-hung-khoc-nhu-mua-khi-bi-dot-ngot-hoan-liveshow-1.jpg/
 

Tuấn Hưng chia sẻ trong nước mắt cùng báo giới: "Lúc 18h khi tôi đang chuẩn bị quần áo để ra sân khấu thì nhận được tin từ phòng vé báo có công an phường xuống và dán thông báo đó. Lập tức tôi chạy ra sân khấu và thấy đó là một quyết định có đóng dấu của Ủy ban nhân dân quận Ba Đình. Quyết định chỉ nói rằng vì một lý do đặc biệt nên yêu cầu dừng chương trình biểu diễn.

 

Show diễn của tôi bị dừng chưa rõ lý do trong khi vẫn có một chương trình hòa nhạc được diễn ra ngoài trời cùng thời điểm. Liveshow lần này diễn ra đúng ngày sinh nhật của tôi với sự tham gia của hàng trăm con người. Ca sĩ Lệ Quyên dù thân như vậy nhưng tôi cũng phải năn nỉ vài tháng trời chị mới có thể nhận lời vì sắp xếp lịch rất khó".

 

oooo
 

Anh cũng cho biết: "Hưng cho rằng sự việc này có một điều gì đó rất bất thường. Hưng sẽ cố gắng tìm hiểu ngọn ngành về những gì đã xảy ra trong buổi tối hôm nay. Điều quan trọng nhất trước mắt đó là Hưng sẽ phải có trách nhiệm rất lớn với khán giả của mình. Có nhiều khán giả bay từ Mỹ về, bay từ Sài Gòn ra vf ở khắp nơi bay đến nữa... Hưng chưa từng nghĩ kỉ niệm 20 năm đi hát của mình nó lại cay đắng như thế này. Hưng cứ tưởng tượng đây sẽ là một buổi tối tuyệt vời nhất mà nó lại trở thành buổi tối cay đắng nhất trong cuộc đời mình", nam ca sĩ không ngừng lau những giọt nước mắt lăn dài trên má.

 

96bbddf8b2be5be002af.jpg/
 

 

Nam ca sĩ cũng phủ nhận thông tin cho rằng liveshow bị huỷ do không đảm bảo yêu cầu an toàn cháy nổ nhưng bản thân anh cũng không lí giải được tại sao liveshow của mình lại bị dừng rất không rõ ràng như vậy.

 

tuan-hung-khoc-nhu-mua-khi-bi-dot-ngot-hoan-liveshow-2.jpg/
 

Hiện tại, phía nam ca sĩ đang gấp rút gửi đi thông báo xin lỗi đến khán giả, đồng thời lên phương án hoàn tiền cho tất cả người hâm mộ đã mua vé. Tuấn Hưng cùng ekip cũng cho biết thêm rằng họ vẫn hoang mang chưa biết sẽ dời buổi diễn lại vào ngày nào và triển khai phương án gì. Do sân khấu, âm thanh, ánh sáng đã set up nên dù không thể diễn ra nam ca sĩ vẫn sẽ phải trả phí những dịch vụ trên, ước tính tổng thiệt hại sẽ lên tới vài tỷ đồng.

Xim La/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm