May 19, 2019, 3:28 pm

Tùng Dương "bật mí" mùi hương ấn tượng nhất với mình và tin đồn rạn nứt với Hà Anh Tuấn

Mới đây, trong họp báo của một chương trình nghệ thuật, nam ca sĩ Tùng Dương đã "bật mí" những bí mật nho nhỏ của mình với các fan, đồng thời anh cũng trả lời những câu hỏi xung quanh tin đồn bất hòa với Hà Anh Tuấn.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Tại buổi họp báo, Tùng Dương đã trả lời các câu hỏi của báo giới liên quan tới tin đồn rạn nứt tình cảm với Hà Anh Tuấn. Anh nói: "Dương không biết tin đồn xuất phát từ đâu nhưng không có chuyện ai không ưa ai. Quan điểm của Dương là ai không ưa Dương, Dương phải làm cho ưa" (cười). Anh nói tiếp: "Dương nghĩ ai không ưa Dương thì cũng là chưa hiểu về Dương, chưa biết nhiều về Dương thôi".

 

tung-duong-1.jpg/

Tùng Dương

 

Tùng Dương chia sẻ năm ngoái anh cũng tham gia một chương trình ở TP.HCM với ê-kip của Hà Anh Tuấn trong 4 đêm diễn. Anh không quên dành những lời "có cánh" cho đồng nghiệp: "Dương thấy ê-kíp của Tuấn là một ê-kíp rất chuyên nghiệp và Dương mừng vì Tuấn có một ê-kíp như vậy". Anh cũng chia sẻ mình luôn tôn trọng những nghệ sĩ nỗ lực hết mình để tạo ra những giá trị nghệ thuật.

 

1530074198530_600.jpg/

Ca sĩ Hà Anh Tuấn

 

Tùng Dương cũng úp mở khả năng sẽ hát chung với Hà Anh Tuấn trong thời gian tới đây. Trước thông tin này, không ít fan của hai ca sĩ đã tỏ ra khá thích thú.

 

capture-20190309-103107.png/
 
capture-20190309-103256.png/
 
capture-20190309-103359.png/
 
capture-20190309-103439.png/
 

Được biết, Tùng Dương và Hà Anh Tuấn đều sẽ biểu diễn trong đại nhạc hội Son III mang chủ đề "Hương", diễn ra vào ngày 30 - 31/3 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Đêm nhạc còn có sự tham dự của các nghệ sĩ nữ Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Nguyên Hà, hoa hậu Nhật Bản Riyo Mori với vai trò đặc biệt đại diện cho các loài hoa. Các nghệ sĩ nam như Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phạm Anh Duy sẽ là những nghệ sĩ tô điểm cho những đóa hoa. 

 

banner.jpg/
 

Chia sẻ thêm về đêm nhạc, Tùng Dương đã "bật mí" mùi hương ấn tượng nhất với anh đó là mùi tóc mẹ: "Dương đã phải sống xa bố mẹ từ năm lớp ba. Mỗi đêm nhớ mẹ, Dương lại lấy bím tóc của mẹ ra hít hà và òa khóc bên gối. Sau này, cũng có nhiều mùi hương khác khiến Dương yêu thích như mùi hương của vợ nữa".

 

Vũ Khanh/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm