logo
youtube
facebook
Báo giá dịch vụ
08 66 865 599 info@fcviet.com
LOGO Ước một lần được gặp Noo Phước Thịnh!

Ước một lần được gặp Noo Phước Thịnh!

SHARE

Câu hỏi khó nhất trong cuộc sống này là làm như thế nào để có thể quên đi một người, người đó được mình gọi là thần tượng và là một người thương của lòng mình.

 

Với một fan nhỏ như em, Noo luôn là một người rất vĩ đại, Noo cống hiến hết mình vì nghệ thuật và luôn hết lòng vì mọi khán giả. Em vẫn nhớ được cái ngày mà Noo phải nhập viện vì kiệt sức, tim em cứ như ngừng đập vì điều đó, em chỉ biết khóc vì tình yêu thương mà em dành cho Noo. 

 

 

 

Rất nhiều lần em không thể giấu được cảm xúc của mình trước mặt mọi người khi ngày ngày đọc báo về Noo, có lúc trầm lặng, lúc lại thản nhiên cười rồi lại khóc. Khóc vì không thể giúp đỡ được phần nào cho idol của mình. Với em Noo chính là idol lớn nhất của cuộc đời không phải do Noo hát hay, nhảy đẹp hay soái ca mà là việc em học tập được gì từ Noo. 

 

Từ Noo em học được cái gọi là trách nhiệm với công việc, cái kiên trì, cái quyết tâm và cả sự bản lĩnh tự tin. Em chỉ biết dõi theo Noo từ báo chí, mạng xã hội em chưa một lần được nhìn idol mình một cách thực tế. 

 

 

 

Em ao ước có được điều đó nhưng tất cả lại là con số 0, em chỉ biết thầm lặng vui buồn cùng Noo và giúp đỡ Noo từ những tin nhắn bình chọn hay vote trực tuyến. Đối với em thế cũng đủ rồi. Được nhìn Noo vui trong lúc nhận giải thưởng thì cuộc đời em đã có thêm cái gọi là động lực.

 

 

 

Em mong Noo luôn biết chăm sóc thật tốt cho mình để có thể đưa ra những sản phẩm chất lượng để tô thêm vẻ đẹp cuộc sống của biết bao "Noo con" đang ngày ngày mong đợi được một lần gặp Noo, được thấy Noo cười. Mãi yêu Noo!

 

 

CF/ Theo Báo Văn Nghệ

Hôn thật nhiều vào để thấy tác dụng của nó nhé <3