March 21, 2019, 2:41 pm

Vợ chồng Bình Minh "trốn" con mừng 10 năm ngày cưới siêu lãng mạn

Cặp đôi đã trải qua những phút giây tuyệt vời ở Maldives thơ mộng mừng 10 năm bên nhau.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

10 năm trước, Bình Minh và Anh Thơ nên duyên vợ chồng trong một hôn lễ ấm cúng. Lúc bấy giờ, cả hai đều chịu không ít “lời ra tiếng vào” chẳng mấy tốt đẹp. Tuy nhiên, qua gần 1 thập kỷ sống chung và vượt mọi sóng gió cũng như có với nhau hai mặt con, cựu người mẫu điển trai cùng vợ vẫn mặn nồng bên nhau trong sự ngưỡng mộ của nhiều người.

 

binhminh1.jpg/
 
binhminh2.jpg/
 
binhminh3.jpg/
 
binhminh4.jpg/
 

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Bình Minh và Anh Thơ đã đến Maldivel nghỉ dưỡng tại một resort sang trọng. Đặc biệt, họ nhờ người thân chăm sóc hai con gái để cùng nhau “đi trốn” nhằm hâm nóng tình yêu.

 

binhminh7.PNG/
 
binhminh8.PNG/
 
binhminh9.PNG/
 

Tại đây, sao phim Giấc mơ Mỹ đã thực hiện nhiều hành động lãng mạng cho bà xã như bí mật chuẩn bị bữa tiệc thơ mộng bên bờ biển vào lúc hoàng hôn… và ghi lại nhiều giây phút lãng mạn bên nhau. Ngoài ra, với niềm yêu biển và thích bơi lội, nên đôi vợ chồng đáng yêu gần như ngày nào cũng tắm biển, lặn ngắm san hô rồi tranh thủ thời gian ngồi bên nhau nhìn hoàng hôn, trút bỏ mọi muộn phiền trong cuộc sống hàng ngày.

 

binhminh5.jpg/
 
binhminh6.jpg/
 
binhminh13.jpg/
 

Bên cạnh đó, để đánh dấu cho dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vợ chồng Bình Minh đã thực hiện bộ ảnh ngọt ngào tại Maldives. Cả hai mặc trang phục ton sur ton, cùng nắm tay đi dạo và trao nhau nụ hôn say đắm giữa thiên nhiên tươi đẹp.

 

binhminh11.jpg/
 
binhminh12.jpg/
 
binhminh14.jpg/
 
binhminh15.jpg/
 
binhminh16.jpg/
 
binhminh17.jpg/
 
binhminh18.jpg/
 

San San/Theo VN

Có thể bạn quan tâm