August 20, 2019, 7:45 pm

Vợ chồng Xuân Phúc đi đâu cũng có nhau trong buổi công chiếu phim “Cà Chớn, anh đừng đi”

Tối 14/5 vừa qua, đông đảo giới nghệ sĩ đã đến tham dự buổi ra mắt (premiere) tác phẩm Cà Chớn, Anh đừng đi!, đồng thời gửi lời chúc mừng tới đạo diễn Đỗ Cường cùng toàn thể ekip.

Có thể bạn quan tâm:

 

Là bộ phim đầu tiên ra rạp sau khi kết hôn, nên Xuân Phúc không giấu được cảm xúc hồi hộp. Trong suốt sự kiện, anh tất bật giao lưu cùng fan và giới truyền thông. Sát cánh bên nam diễn viên là bà xã. Cặp đôi tay trong tay sóng bước trên thảm đỏ và luôn dành nhiều sự quan tâm cũng như ánh mắt tình cảm cho đối phương.

 

VC
 
Vo
 

Đôi "tiên đồng ngọc nữ" cũng khéo léo chọn trang phục ăn ý. Trong khi Xuân Phúc bảnh bao với vest xám thì vợ của anh tỏa sáng trong bộ váy hoa kiều diễm.

 

Vo
 
Vo
 
Vo
 

Bên cạnh ekip chính Cà Chớn, Anh đừng đi! gồm đạo diễn Đỗ Cường, các diễn viên: Xuân Phúc, Kiều Trinh Xíu, Trang Hý, Đức Hải... sự kiện công chiếu còn có sự tham dự của nhiều gương mặt nổi bật trong Vbiz...

 

KA7A6024
 
Kieu
 
Kieu
 
Kaity
 
CCADD-A8
 

Cà Chớn, Anh đừng đi! có nội dung xoay quanh mối tình giữa anh chàng Hải Sơn (Xuân Phúc) và nàng tiểu thư Tuệ Nhi (Kiều Trinh). Vốn theo học ngành sáng tác nhạc, Tuệ Nhi đang rất đau đầu vì chưa tìm được lời hát tâm đắc cho ca khúc mà mình chấp bút.

 

Vào ngày nọ, vận mệnh xui khiến cô gặp gỡ tay họa sĩ lang bạt chuyên vẽ tranh chân dung. Ấn tượng trước khả năng thi phú dạt dào ở chàng thanh niên ấy, Nhi liền mạnh dạn nhờ Sơn viết lời bài hát giúp mình. Trải qua hàng loạt tình huống dở khóc dở cười, cả hai chợt nhận ra mình đã có tình cảm với đối phương lúc nào chẳng hay.

 

Cà Chớn, Anh đừng đi! khởi chiếu trên toàn quốc kể từ ngày 17/5/2019 và không dành cho khán giả dưới 16 tuổi.

San San/Theo VN

 

 

Có thể bạn quan tâm