July 24, 2019, 12:27 pm

Võ Hoàng Yến khiến khán giả trầm trồ với màn tung váy thần sầu

Vào lúc 20h ngày 2/11, fashion trang sức mang tên A Magical Journey - 30 năm giữ trọn niềm tin vàng đã chính thức diễn ra tại Gem Center, thu hút sự quan tâm của đông đảo giới mộ điệu.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

A Magical Journey - 30 năm giữ trọn niềm tin vàng là sự kiện thời trang kết hợp với những màn trình diễn của hơn 60 người mẫu hàng đầu nhằm giới thiệu 90 tuyệt tác trang sức của PNJ đến người xem. Chương trình chia làm 3 set diễn với các chủ đề Quá khứ - Hiện tại - Tương lai và đảm nhận vedette của chủ đề Hiện tại chính là siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

 

DSCF2213.jpg/
 
DSCF2215.jpg/
Sự xuất hiện của Võ Hoàng Yến nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt từ các khán giả có mặt

 

DSCF2219.jpg/
 
DSCF2222.jpg/
Những bước catwalk thương hiệu cùng thần thái biểu cảm chuyên nghiệp, không khó hiểu khi Võ Hoàng Yến luôn là cái tên được "chọn mặt gửi vàng" trong các show diễn

 

Gây sốt khi tham gia The Face nên ngay khi xuất hiện ở vị trí vedette của chương trình siêu mẫu đã nhận được sự cổ vũ hết sức nồng nhiệt từ các khán giả có mặt. Mặc dù rất bận bịu với lịch show dày đặc cũng như lịch ghi hình và tập luyện cho các thí sinh The Face nhưng Võ Hoàng Yến vẫn giữ vững phong độ mỗi lần xuất hiện. Trong A Magical Journey - 30 năm giữ trọn niềm tin vàng khán giả còn được tận mắt chứng kiến khả năng catwalk thần sầu của vị HLV này. 

 

DSCF2223.jpg/
 
DSCF2228.jpg/

Khoảnh khắc tung váy "thần sầu" của siêu mẫu khiến khán giả tại chương trình trầm trồ

 

xv.png/
Võ Hoàng Yến toả sáng cùng mẫu thiết kế từ bộ sưu tập Eternal Beauty của NTK Hoàng Quân

 

Bên cạnh đó, ở chủ đề Hiện tại còn có sự xuất hiện của Ngọc Châu. Nếu Võ Hoàng Yến trở thành tâm điểm khi xuất hiện ở vị trí vedette thì Ngọc Châu đảm nhận phần mở màn set diễn Hiện tại.

 

DSCF1632.jpg/
 
DSCF1646
Ngọc Châu đảm nhận phần mở màn chủ đề Hiện tại với bộ đầm đỏ bồng bềnh

 

DSCF2305.jpg/
 
DSCF2318.jpg/
Hai cô trò dẫn đầu dàn người mẫu chủ đề Hiện tại catwalk chào khán giả


Xim La/Theo VN

Photo: Kelvin Đỗ

 

Có thể bạn quan tâm