March 26, 2019, 1:06 pm

Võ Hoàng Yến thị phạm catwalk xuất thần trong buổi casting show Đỗ Long

Nhằm chuẩn bị cho show diễn Into The Dark, NTK Đỗ Long tổ chức buổi casting người mẫu thu hút hơn 200 người mẫu, mẫu phi giới tính và mẫu ngoại quốc tham gia. 

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Đặc biệt, nhà thiết kế Đỗ Long cho biết lý do lựa chọn địa điểm casting tại một quán bar vì muốn các người mẫu cảm nhận trọn vẹn tinh thần Into The Dark. Into The Dark sẽ vượt qua những khuôn khổ thông thường của một sàn catwalk với sự kết hợp của âm nhạc, ánh sáng và công nghệ trình chiếu”, anh tiết lộ.

 

Đồng hành cùng Đỗ Long lựa chọn những gương mặt sáng giá cho show diễn là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang và siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Sự xuất hiện của hai mỹ nhân làm không khí buổi casting thêm sôi động. Hương Giang gây ấn tượng với bộ jumsuit xanh pastel cắt xẻ táo bạo nhằm khoe vóc dáng chuẩn. Đặc biệt, Hoa hậu có những chia sẻ thú vị về kỹ năng làm chủ sân khấu. 

 

Huong
 

Với lợi thế về kỹ năng catwalk, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã làm nóng không khí của buổi casting bằng màn thị phạm ấn tượng. Diện trang phục đơn giản, cô khiến tất cả mọi người dõi theo những bước chân chắc chắn cùng thần thái đúng chuẩn cô nàng thành thị nổi loạn. Bên cạnh đó, nữ siêu mẫu đã có những góp ý thẳng thắn để các người mẫu hoàn thiện mình hơn.

 

Hoàng
 

Kể từ khi thông tin được tung ra đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người, trong đó có những nhân tố nổi bật của làng mẫu như Hương Ly, Kim Dung, Trà My. Với kinh nghiệm có được, dàn mẫu Next Top Model đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng, nhận được tràng vỗ tay và sự đánh giá cao từ phía các giám khảo.

 

Trà
 
Kim
 
Hương
 

Sau buổi casting, các người mẫu được chọn sẽ bắt tay vào tập luyện để chuẩn bị cho show diễn thời trang Into The Dark diễn ra tại nhà thi đấu Quân khu 7 ở TP HCM ngày 24/6. Into The Dark là show diễn quy mô, đánh dấu chặng đường 8 năm hoạt động nghệ thuật của Đỗ Long. 

 

Hoàng
 

Mây / Theo VN

Có thể bạn quan tâm