March 26, 2019, 1:27 pm

Vũ Cát Tường, Noo Phước Thịnh cùng dàn ca sĩ trẻ sẽ đưa âm nhạc Việt Nam đến với 200 quốc gia

Trong ngày 8/7 tới Vũ Cát Tường và Noo Phước Thịnh cùng các nghệ sĩ Việt Nam sẽ có màn trình diễn được phát đến 200 quốc gia.

 

    Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, VLIVE VIỆT NAM tổ chức buổi họp báo tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút sự quan tâm của báo giới cũng như các nhà chuyên môn, phụ trách của lĩnh vực giải trí, truyền thông trong và ngoài nước. Tại buổi họp báo, V LIVE công bố trong giai đoạn năm 2018 – 2019, hệ thống sẽ tập trung phát triển thêm hai dịch vụ đặc biệt cho người dùng Việt Nam bao gồm: Dịch vụ nội dung giải trí V TODAY và Bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam V HEARTBEAT.

 

IMG_8213
 
 
Dịch vụ Nội dung Giải trí V TODAY
 
 
Nói một cách hình ảnh, V Today chính là một bữa ăn buffet thịnh soạn với thực đơn đầy hấp dẫn đến từ các nhà hàng “tin tức” nổi tiếng nhất của Việt Nam và Hàn Quốc. Mà trong đó, vị trí của “nhà hàng” được đề cao hơn bao giờ hết, thể hiện được cá tính riêng của mỗi báo cũng như dễ dàng đánh giá được tin tức của mình liệu có phải là tin tức hay nhất đối với độc giả hay không thông qua các xếp hạng về hiển thị mức độ quan tâm. 
 
 
Thông qua các thuật toán và thống kê của mình, V Today sẽ sắp xếp các tin tức với các tiêu chí bao gồm: độ chính xác, nhanh, đa chiều của thông tin để giúp cho công chúng có cái nhìn đầy đủ nhất về các sự kiện, các nội dung đang được nhiều người chú ý. Ngoài ra, hệ thống tag thông minh cũng sẽ khiến cho bạn dễ dàng tìm được thông tin mình cần hay follow (theo dõi) về các vấn đề mà mình quan tâm.
 
 
IMG_8226.JPG/
Noo Phước Thịnh cùng dàn học trò The Voice tại sự kiện
 
 
Đặc biệt, V Today có những điểm mới dành riêng cho công chúng Việt Nam: Tin độc quyền mỗi ngày từ Hàn Quốc đầy đủ bản quyền, hình ảnh siêu nét ghi lại khoảnh khắc thú vị của ngôi sao, hậu trường những bộ phim đình đám nhất, các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc gặp gỡ khán giả Việt Nam một cách trực tiếp – Khán giả Việt có đặc quyền tương tác với ngôi sao!
 
 
IMG_8230.JPG/
Những hình ảnh hậu trường thú vị sẽ được bật mí giúp làm cầu nối cho fan và thần tượng

 

V Today - Everything idol, everyday exclusive - Độc quyền mỗi ngày, say mê tìm kiếm sẽ chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt vào ngày 28 tháng 6 năm 2018.
 
 
Dự án âm nhạc V Heartbeat
 
 
Mang trong mình một sự kết hợp chưa từng có từ trước tới nay tại Việt Nam, V HEARTBEAT là dự án âm nhạc lớn nhất của VLIVE tại đất nước hình chữ S với mong muốn trở thành cầu nối những người sáng tạo âm nhạc, ca sĩ, nghệ sĩ, nhà sản xuất... nước nhà trên con đường mở rộng tên tuổi sang thị trường châu Á.
 
 
V HEARTBEAT là dự án âm nhạc của VLive tại Việt Nam bao gồm:
 
 
● V Heartbeat Weekly: Chương trình cập nhật thông tin BXH âm nhạc dựa trên V Music Chart của CPI, cùng những tin tức giải trí hấp dẫn của Việt Nam và Hàn Quốc. Chương trình được phát sóng vào 19h thứ 5 hàng tuần trên app VLive và vlive.tv. 
 
 
Vlive
 
 
● V Heartbeat Live: Cuối mỗi tháng, VLIVE sẽ tổ chức một chương trình âm nhạc quy mô để tôn vinh những ca khúc được yêu thích và bình chọn tại BXH âm nhạc V Heartbeat Rank. Điểm thu hút rất lớn từ chương trình đó là sự tham gia của khách mời là các idol hạng A đến từ xứ sở kim chi.
 
 
IMG_8218.JPG/
 
IMG_8245.JPG/
Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường thông qua V Heartbeat Live có thể giao lưu với các fan tại 200 quốc gia
 
 
Trong ngày 8/7 tới đây thì Vũ Cát Tường, Noo Phước Thịnh cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng của Việt Nam sẽ xuất hiện và gửi đến khán giả những sân khấu hoành tráng trong chương trình V Heartbeat Live số mở màn, đặc biệt chương trình sẽ được phát sóng đến hơn 200 quốc gia, điều này sẽ giúp các fan hâm mộ của ca sĩ có thể theo dõi được các hoạt động của thần tượng đồng thời cũng giúp các ca sĩ Việt Nam mang tài năng của mình "vượt biên".
 
 
Một trong những yếu tố then chốt khiến cho VLIVE đặt nhiều kỳ vọng vào V HEARTBEAT, đó là việc sử dụng kết quả từ “Bảng xếp hạng Âm nhạc Việt Nam” – là bảng xếp hạng (BXH) đầu tiên của nước ta tổng hợp rất nhiều dữ liệu từ các trang nghe nhạc nổi tiếng nhất hiện nay.
 
 
BXH được thực hiện bởi Trung tâm Báo chí và Hợp tác Truyền thông Quốc tế - CPI (đơn vị trực thuộc Cục Thông tin đối ngoại – Bộ Thông tin và Truyền thông), dưới sự phối hợp của Hiệp hội nội dung âm nhạc Hàn Quốc (KMCA) đã từng xây dựng BXH âm nhạc “quốc dân” của Hàn Quốc – GAON Chart và Tập đoàn NAVER với mục đích đưa âm nhạc Việt Nam đến Hàn Quốc và mở rộng ra nhiều cơ hội hợp tác mới. 
 
 
IMG_8214.JPG/
 
IMG_8215.JPG/
 
 
Điều này khiến cho các kết quả của BXH có được tính bao quát, chính xác và là BXH có lượng thông tin đầy đủ nhất từ trước tới nay của Việt Nam. 
 
 
Đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp cho các đối tác về âm nhạc trong và ngoài nước nhìn nhận về sự phát triển của nền công nghiệp âm nhạc Việt Nam với đầy đủ thông tin rõ ràng nhất, từ đó thúc đẩy hợp tác giữa các bên, giúp cho Việt Nam ngày càng có chỗ đứng trong thị trường âm nhạc Khu vực và Quốc tế.
 
 
TAF-0359.jpg/
 
 
Với thành công của những kỳ VLIVE YEAR END PARTY trước đây, V HEARTBEAT được mong đợi sẽ làm nên “lịch sử”, tạo ra cú hích cho thị trường âm nhạc nước nhà.
 
 
Xim La/Theo VN
Photo: Kelvin Đỗ
 

Có thể bạn quan tâm