September 20, 2019, 1:54 am

Vụ việc cô gái cầm nhầm túi: Thanh niên giả nữ, từng ăn cắp trót lọt nhiều vụ trước đó

Ngay sau khi sự việc ồn ào này xuất hiện trên mạng xã hội danh tính của nhân vật gây "huyên náo" cộng đồng mạng mấy ngày qua, cuối cùng cũng đã được lộ diện kèm theo đó là nhiều điều vô cùng bí mật.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Trước đó trên mạng xã hội xôn xao một clip “cầm nhầm” túi xách hàng hiệu xảy ra tại siêu thị Estella, P.An Phú, Q.2 vào tối 30/5. Lúc này, có một cô gái trẻ bước vào trung tâm thương mại trên, để tiếp cận 1 bàn khách đang ngồi tại quán cà phê ở đây. Lợi dụng lúc người phụ nữ ngồi bế con thì nhân vật này đã “nhặt giúp” chiếc túi xách hiệu Gucci và đi nhanh ra cửa nhưng nhanh chóng bị phát hiện giữ lại. Lúc này xảy ra đôi co, cô nàng đã liên tục biện minh rằng chỉ nhặt giúp nhưng lòng vòng. 

 

8d76c313cd53240d7d42.jpg/
Cô gái đôi co với chủ nhân chiếc túi và cho rằng mình chỉ nhặt giúp chứ không phải ăn trộm như bị cáo buộc

 

Ngay sau khi đoạn clip được tung lên mạng, quán cà phê cũng đã trích xuất camera cho thấy cô nàng này vào quán ngó nghiêng trước sau và có ý trộm đồ của khách từ trước chứ không phải để uống cà phê. Sau đó, công an cũng đã mời người này lên trụ sở làm việc và chỉ phạt hành chính vì trên thực tế, vào thời điểm vi phạm người này chỉ mới 15 tuổi, chưa đủ tuổi vị thành niên nên đã bị trả về địa phương ở Quận 4 giao cho chính quyền nơi đây quản giáo.

 

Cũng tại buổi làm việc, chủ nhân của chiếc túi cho biết đây là túi Gucci thật, có giá hơn 1.300 USD nhưng đã qua sử dụng. Vì vậy, vào thời điểm gây án công an đã định giá chiếc túi này chỉ còn khoảng 3,6 triệu đồng so với thị trường.

 

co-gai-tre-cam-nham-tui-xach.png/
 
5cf5291ec2b93.png/
Nhân vật chính đã bị mời về trụ sở công an làm việc và bị phạt hành chính 

 

Theo tìm hiểu, thực chất cô gái này lại là một thiếu niên, chuyên đi giả gái để trà trộn vào các trung tâm thương mại, siêu thị hoặc chỗ đông người để thực hiện hành vi trộm cắp của mình. Cũng tại cơ quan điều tra, cô nàng này khai nhận mình đã từng hai lần thực hiện trót lọt bằng chiêu thức tương tự và đến lần này thị bị bắt.

 

Người này cho biết, mình khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng xã hội nên thông qua vụ việc này cô không có gì phải ngại mà càng mừng hơn vì được pr miễn phí, càng nổi tiếng hơn nữa.

 

22109-20190603114511-1559562311-9844.jpg/
Ngay sau khi sự việc này phát tán, nhiều thông tin cho rằng cô gái này từng thực hiện nhiều vụ trộm trót lọt ở những địa điểm khác nhau 

 

Trước đó, vụ việc này đã khiến cộng đồng mạng được một phen "cười bể bụng" khi đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bị bắt cùng với biểu cảm "khó đỡ". Ngay sau đó, hình ảnh nhân vật này cùng với những biểu cảm ấy trở thành đề tài bàn tán của dư luận và mở ra một trào lưu ảnh chế với topic "chị hiểu hông" vô cùng hài hước.

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Loading...

Có thể bạn quan tâm