logo
youtube
facebook
Báo giá dịch vụ
08 66 865 599 info@fcviet.com
LOGO Vy Oanh rạng ngời ngày tham gia tiệc tri ân đoàn phim 'Vali Tình Yêu'

Vy Oanh rạng ngời ngày tham gia tiệc tri ân đoàn phim 'Vali Tình Yêu'

SHARE

Lúc 18h ngày 21/2/2017 tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra tiệc tri ân của đoàn phim Vali tình yêu.

      Có thể bạn quan tâm:

Nữ ca sĩ Vy Oanh diện áo dài cách tân tươi tắn, cô xuất hiện bên cạnh những đồng nghiệp nổi tiếng như: Danh hài Hoàng Mập, Kiều Linh, Mai Sơn, Á Quân Cười xuyên Việt Tuấn Dũng, Đông Dương, Châu Minh Chí, Huỳnh Lam Anh, Nguyễn Tuấn Anh,…và nam tài tử số 1 của màn bạc Việt Nam – Huy Khánh cũng đến chung vui cùng con gái của mình nhân dịp phim của anh sắp công chiếu.

 

 

(4).JPG/
Vy Oanh diện áo dài cách tân tươi tắn.

 

(3).JPG/
Huy Khánh cũng đến chung vui cùng con gái của mình nhân dịp phim của anh chàng sắp công chiếu.

MV ca khúc chủ đề Để cho em khóc do nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác được Vy Oanh trình bày cũng được trình chiếu ra mắt báo chí nhân dịp này. Ca khúc với giai điệu buồn tha thiết rất phù hợp với giọng ca mong manh, như sương - như khói của nữ ca sĩ hiền lành và khả ái này.

 


 

 

MV ca khúc Để cho em khóc 

 

 

 

Ca sĩ Vy Oanh lần đầu tiên tham gia vai chính trong phim chiếu rạp chắc chắn sẽ làm cho khán giả vô cùng thích thú và bất ngờ.


Trong phim tình cảm – kinh dị - bí ẩn – ma Vali Tình Yêu, Vy Oanh vào vai Nhi – nhân vật nữ chính trong phim. Đóng cặp với cô nàng ca sĩ khả ái này là các gương mặt như Á Quân Cười Xuyên Việt Tuấn Dũng (vai Tài), Quán Quân Gương mặt thân quen Bạch Công Khanh (vai Soái ca Nam Phong), Hot Boy Châu Minh Chí.

 

 

(8).JPG/
 

Những câu chuyện bi, hài, xen với những vụ án mạng liên tục cùng những hồn ma ám ảnh đã làm cho câu chuyện thêm nhiều kịch tính và hấp dẫn…..

 

 

(14).JPG/
 

Nhi là một cô gái xinh đẹp, mong manh. Ngay từ thuở mới biết yêu, Nhi đã trao trọn con tim cho mối tình đầu là Lâm (Châu Minh Chí đóng). Nhưng Lâm là một thanh niên không chung tình đã phản bội tấm lòng chân thành của Nhi. Cũng chính vì bị Lâm phản bội mà Nhi  đã tuyệt vọng nên có ý định tự tử. Và cũng chính từ hành động thiếu suy nghĩ này đã cho Nhi gặp được anh chàng Nam Phong (Bạch Công Khanh) ngăn cản nên Nhi thoát chết…Cũng chính từ sự cứu sống này, đã gây ra biết bao nhiêu câu chuyện bi hài kịch, cười ra nước mắt….

 

Trailer phim

 

 

 

Vali tình yêu dự kiến phát hành trên toàn quốc vào ngày 3/3/2017.
 

 

April/ Theo Báo Văn Nghệ

Hôn thật nhiều vào để thấy tác dụng của nó nhé <3