June 24, 2019, 6:59 pm

Vy Oanh sáng tác bài hát riêng tặng ông xã siêu lãng mạn

Gửi anh người bạn đời là ca khúc Vy Oanh đã sáng tác để dành tặng người đàn ông của đời mình trong ngày trọng đại của hai vợ chồng.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Nhân dịp đầu năm mới và cũng là mùa cưới, Vy Oanh muốn lan toả niềm vui của mình đến mọi người nên đã mời ca sĩ Hồ Trung Dũng cùng song ca một ca khúc mới. Trong phần MV bài hát này, Vy Oanh sử dụng phim tài liệu ngày cưới đã quay của mình để đưa vào MV cho có tính chất thật nhất, Vy Oanh cũng muốn có 1 góc nhìn gần gũi hơn với khán giả. 

 

poster
 
LUAN0460
 
LUAN0495
 
LUAN0516
 

Ban đầu, Vy Oanh chỉ muốn hát để dành tặng cho ông xã nhưng sau khi nghe bài hát hầu như ai cũng ủng hộ. Nhiều người khuyên rằng nữ ca sĩ nên phát hành ca khúc này để chia sẻ cùng mọi người niềm hạnh phúc của mình, để các cặp đôi khác có thêm 1 bài hát về hạnh phúc lứa đôi. Sau đó, Vy Oanh đã hỏi ý và được ông xã gật đầu nên Vy Oanh quyết định cho ra mắt MV này. Ca khúc được viết rất nhanh và nữ ca sĩ khá hài lòng về ca từ, hy vọng đây là món quà tinh thần đầu năm ý nghĩa cho tất cả mọi người.

 

173
 
143
 
131
 

Vy Oanh cũng cảm ơn ca sĩ Hồ Trung Dũng - một nam ca sĩ hát cực kỳ ăn ý với mình, đã nhận lời không chút do dự sau khi nghe demo và cũng dành nhiều lời khen có cánh cho sáng tác của Vy Oanh.

 

Alex/ Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm