February 21, 2019, 4:34 pm

Will hóa sát thủ giết người yêu trong sản phẩm mới

Sau thời gian dài ấp ủ và tâm huyết, Will chính thức ra mắt sản phẩm mới – MV Tận cùng nỗi nhớ. MV đánh dấu một bước chuyển mới của Will trong sự nghiệp của mình.

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Chiều ngày 10/08, Will đã có buổi họp báo ra mắt MV Tận cùng nỗi nhớ sau gần 1 năm "im hơi lặng tiếng". Đây là ca khúc ballad nhẹ nhàng, tình cảm, do Á quân Sing My Song 2018 Andiez Nam Trương sáng tác. Người từng được Will chia sẻ Andiez từng là một fan của 365 và thậm chí còn từng đến tham dự buổi casting để được hát chung với nhóm trong một sự kiện offline.

 

VQUY8661.jpg/
 
VQUY8706
 

Thêm một bí mật được Will chia sẻ vui đó chính là khi chấp nhận lời kết bạn trên facebook với Andiez, anh đã thấy những dòng tin nhắn của nam nhạc sĩ từ năm 2013. Thời điểm đó, Andiez đã gửi tin nhắn tới Will: “Ước gì được một lần các anh hát nhạc của em”. Và cho đến bây giờ, 5 năm sau ước mong đó đã trở thành hiện thực.

 

VQUY8712.jpg/
 

Trong năm 2017, Will trở thành một cái tên hoạt động tích cực trong nhiều vai trò, từ âm nhạc đến điện ảnh. Ở mỗi vai trò, Will đều mang đến nhiều bất ngờ và đánh dấu hình ảnh đáng ghi nhớ của mình với công chúng. Những vai diễn của Will đều làm hài lòng khán giả, nếu không nói là thích thú với nét diễn chân thật, cảm xúc và được giới chuyên môn đánh giá là vừa sức, đồng thời hứa hẹn là lớp diễn viên của tương lai.

 

VQUY8744.jpg/
 

MV Tận cùng nỗi nhớ là sản phẩm mà lần đầu tiên Will có duyên hợp tác cùng đơn vị sản xuất âm nhạc Hồng Ân và đặc biệt là nhạc sĩ trẻ Andiez Nam Trương. Will cũng chia sẻ thêm là Andiez từng là một fan của nhóm 365 và cũng từng đến casting để được hát chung nhóm trong một sự kiện offline. Khi mà Will chấp nhận kết bạn với Andiez thì check lại tin nhắn thì thấy rằng, chàng nhạc sĩ trẻ từng nhắn cho anh vào khoảng năm 2013 – 2015 mà Will chưa đọc được: ước gì được các anh hát ca khúc do em sáng tác. Will nhắn lại vui là: "Giờ điều ước đó đã trở thành sự thật!".

 

VQUY9121.jpg/
 

Tận cùng nỗi nhớ thuộc dòng nhạc pop ballad nhưng Will lại muốn xây dựng một câu chuyện “đời hơn”, mạnh mẽ và quyết liệt theo phong cách của anh. MV được Will và quản lý bàn bạc cùng nhau làm nên một ý tưởng, sườn chính. Từ đó, Will kết hợp cùng đạo diễn Vũ Hồng Thắng – một đạo diễn, giám đốc hình ảnh cho rất nhiều MV của các ca sĩ Hương Tràm, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn và Đức Phúc.

 

VQUY8794.jpg/
 
VQUY9008
 

Với Tận cùng nỗi nhớ, Will được đánh giá cao về mặt diễn xuất. Hình ảnh trong MV như những thược phim điện ảnh nhẹ nhàng đến quyết liệt, kịch tính cũng được đánh giá cao và hứa hẹn tạo được dấu ấn, chinh phục khán giả dễ dàng.

 

VQUY9236.jpg/
 
VQUY8928.jpg/
 

Tận cùng nỗi nhớ được xem là sự trở lại đầu tiên trong năm 2018 của Will với chi phí đầu tư lên đến 600 triệu đồng. Được biết thêm, cả ekip phải "đóng đô" tại thủ đô Hà Nội 1 tháng để thực hiện sản phẩm Tận cùng nỗi nhớ. Will bộc bạch: "Thật sự khi chia sẻ thông tin về ca khúc và nhận được nhiều hiệu ứng từ khán giả bản thân Will cũng rất áp lực, ekip đã phải mất nhiều thời gian để có thể nhào nặn ra đứa con tinh thần lần này”.

 

 

Bạn diễn lần này của Will là diễn viên An Vy. Đây là một gương mặt khá quen thuộc trong các series phim của FapTV. Trong thời gian qua, Will và An Vy thân thiết sau khi đóng chung trong phim ngắn lấy bối cảnh trên Đà Lạt. Will thấy được ở An Vy ở hình ảnh của một diễn viên biết lắng nghe, hiểu biết và học hỏi rất là nhiều. Bên cạnh đó, thái độ làm việc tích cực của An Vy cũng được đánh giá rất cao.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm