May 19, 2019, 3:28 pm

Winner chào fan Việt, hứa hẹn sẽ thử đủ ẩm thực Việt Nam

Mới đây, Winner đã gửi lời chào đáng yêu đến fan Việt Nam thông qua một video clip ngắn trên VLIVE và tiết lộ nhiều điều thú vị.

 

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Như thông tin đã đưa trước đó, Winner sẽ tham gia biểu diễn tại đêm nhạc mở màn cho chuỗi sự kiện âm nhạc đình đám V-Heartbeat Live diễn ra vào ngày 8/7. 

 

Winner
 

Cách đây ít tiếng, các chàng trai đã bày tỏ sự vui mừng và háo hức của mình thông qua đoạn clip dài gần 2 phút. Trưởng nhóm Seungyoon chia sẻ: “Trước tiên, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các fan Việt Nam đã luôn yêu thương và ủng hộ chúng tôi”.  Nói về V-Heartbeat, Jinwoo bày tỏ: “Đây là một dự án rất có ý nghĩa khi mà VLIVE sẽ là cầu nối văn hóa để các nghệ sĩ Hàn Quốc có cơ hội để đến Việt Nam nhiều hơn. Woa, đây đúng là một cơ hội tốt cho chúng tôi nhỉ”. 

 

Winner
 

Bên cạnh đó, Seunghoon cũng bật mí rằng, hồi anh học lớp 6 đã cùng với bố của mình sang Việt Nam và anh được đến cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Còn Mino cũng đã đến Hà Nội cách đây không lâu. Ngoài ra, các chàng trai cũng hi vọng rằng người hâm mộ ở Việt Nam sẽ gợi ý cho nhóm về các món ăn ngon để khi có cơ hội, nhóm nhất định sẽ thử. 

 

Winner
 

Ngoài Winner, đại tiệc âm nhạc V-Heartbeat Live Opening sẽ có sự tham gia của Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Slim V, Chi Pu, Erik, Hòa Minzy, Uni5 và tân binh Zero9, Jaykii. Đặc biệt là sự góp mặt của khách mời - Jung Hae In - nam chính trong phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi


 

San San/Theo VN

Có thể bạn quan tâm