April 23, 2019, 6:02 pm

Xem ngay phần 2 của MV "Delicate" đầy ngọt ngào của Taylor Swift độc quyền trên Spotify

Taylor đã giữ đúng lời hứa với fan khi phát hành MV Delicate thứ 2 thân mật và khuyến rũ và hơn so với bản gốc.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Taylor Swift vừa đăng tải MV phiên bản 2 cho ca khúc hit vừa qua của cô Delicate, viết cho chàng người yêu hiện tại Joe Alwyn. Taylor đã khiến cho mọi người khá ấn tượng về MV gốc về sự đầu tư về góc quay và điệu nhảy "không giống ai" của cô nàng. Nhưng lần này, khác với lần trước khi nói về ước muốn thoát khỏi cuộc sống showbiz xô bồ, cô tự quay MV One-shot cho chính mình tự do tận hưởng không khí ngoài trời.

 

1
Taylor ở phân đoạn đầu của MV

 

Điều thú vị ở đây là cô nàng ăn mặt khá giản dị với áo thun đen và áo choàng xanh, trang điểm cũng khá nhẹ nhàng với style đường phố, và không thể thiếu dây chuyền chữ J mà Joe đã tặng cho cô. Có thể đây là trang sức gắn liền với Taylor lâu nhất khi cô được bắt gặp đeo nó khi đang trong quá trình sản xuất album Reputation 1 năm trước đó.

 

2
Những hành động đáng yêu của cô nàng trong MV tự quay

 

Video lên trễ 1 tiếng so với dự kiến vì lý do kỹ thuật. Nhưng nhiều fan trên khắp thế giới không thể xem được MV bởi vì Spotify đã giới hạn nội dung này với nhiều vùng khác nhau, trong đó có Việt Nam.

 

Taylor Swift thông báo về việc ra MV thứ 2 này đúng 1 ngày trước đó khi đang tập luyện cho Reputation Stadium Tour, tour diễn sẽ khởi động vào ngày 8 tháng 5 tới.

 

3
 

 

Delicate part2  - Taylor Swift

Xim/Theo VN

Có thể bạn quan tâm