November 13, 2019, 10:00 pm

Xuân Nghị mời Tường Linh tham gia phim ngắn về đề tài ấu dâm "200k"

Xuân Nghị “song kiếm hợp bích” với Tường Linh trong phim ngắn 200k.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, sau thời gian tập trung cho các vai diễn điện ảnh, Xuân Nghị tiếp tục quay trở lại trình làng sản phẩm riêng của mình mang tên 200k. Đây là một dự án phim ngắn rất tâm huyết của Xuân Nghị phản ánh về đề tài ấu dâm đang rất nóng trong xã hội. 

 

1
 
ghjh.jpg/
 

Xuân Nghị cho biết là một nghệ sĩ, anh nhận thức rõ trách nhiệm của mình với cộng đồng. Vì vậy, anh rất mong muốn thông qua các sản phẩm của mình sẽ phản ánh được những vấn đề trong xã hội, để mọi người phải quan tâm hơn đến việc bảo vệ con, em mình trước những mối hiểm nguy rình rập sau lưng.

 

"Ấu dâm là một tội ác, nó là bóng mà rình rập mọi đứa trẻ. Vì vậy, cộng đồng không thể làm ngơ, im lặng trước vấn đề này. Bởi nếu im lặng thì đến một ngày nào đó, chính con, em của chúng ta sẽ là nạn nhân của ấu dâm. Cho nên, Nghị muốn thông qua sản phẩm này sẽ giúp mọi người, cùng nhau chống lại tội phạm ấu dâm” -  Xuân Nghị cho biết.

 

jhj.jpg/
 
sdas.jpg/
 

Phim ngắn 200k được Xuân Nghị trực tiếp lên ý tưởng, viết kịch bản và được thực hiện trong một thời gian gấp rút với hy vọng sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh với cộng đồng. Phim ngắn 200k với dàn diễn viên hùng hậu như Xuân Nghị, Tường Linh, Hằng Lê, Hoàng Sơn, Lê Trang, Kim Đào Lương Ánh Ngọc… Xuân Nghị cho biết khi liên hệ các diễn viên mời tham gia dự án này anh nhận được sự hỗ trợ, đồng tình của mọi người.

 

Đặc biệt, diễn viên Tường Linh ngay sau đọc kịch bản đã rất phấn khích tham gia dự kiến, Hoa hậu chia sẻ cô cũng muốn góp một phần sức mình để cảnh tỉnh cộng đồng về nạn ấu dâm. Vì vậy, dù phải làm việc liên tục suốt 24h đồng hồ nhưng Tường Linh vẫn rất vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

 

hjk.jpg/
 

Phim ngắn 200k sẽ chính thức lên sóng và 20h ngày 25/6 trên kênh youtube của Xuân Nghị. 

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm