February 25, 2018, 8:53 am

Xuất hiện Chi Pu 'phiên bản nhí' tại 'Biệt tài tí hon'

Ở tập 4 Biệt tài tí hon tuần này sẽ xuất hiện “phiên bản nhí” Chi Pu hứa hẹn sẽ khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên lẫn thích thú. Ngoài tài năng thiên phú thì cô bé còn tạo ấn tượng với gương mặt có nét giống hot girl Hà thành.

      Có thể bạn quan tâm:

Hai khách mời của tập này là ca sĩ Quang Vinh – đội Trấn Thành và diễn viên Chi Pu – đội Mỹ Linh. Hot girl 9X “đe dọa” A Xìn rằng hãy cẩn thận với sức mạnh của cô nàng trong việc chiêu dụ các bé về đội. Cô nàng còn bật mí sẽ sử dụng ít mánh khóe để chiêu mộ các tài năng nhí.

 

Với Quang Vinh, anh cho biết mình rất yêu thích con nít nên cũng có mang theo “đồ nghề” để thuyết phục các bé về đội mình. Liệu với sự xuất hiện của hai khách mời này, các bé sẽ lựa chọn về đội nào nhiều nhất?

 

 

CHI
 

Trong tập này, khán giả sẽ có dịp thưởng thức những phần trình diễn vô cùng ấn tượng. Cô bé Nam Phương bí ẩn khi giấu đi gương mặt của mình qua chiếc mặt nạ khiến hai đội chơi tò mò. Trấn Thành chưa vội phán đoán và thắc mắc vì sao thí sinh lại che mặt nạ. Anh cho rằng chương trình có ý đồ hoặc có khả năng cô bé hot trên mạng nên Ban tổ chức sợ lộ diện.

 

Cuối cùng, cô bé Nam Phương xuất hiện khiến cả Ban bình luận và người xem ngạc nhiên khi sở hữu gương mặt khá giống với hot girl Chi Pu. Đây được xem là “bản sao nhí” Chi Pu ở Biệt tài tí hon. Ngoài tài năng thiên phú thì cô bé còn tạo ấn tượng với gương mặt có nét giống hot girl Hà thành.

 

 

IMG_3312.JPG/
 
NAM
 
NAM
 
NAM
Một số hình ảnh ngày thường của cô bé Nam Phương. 

Trong tập trước, đội của diva Mỹ Linh – John Huy Trần đã ngậm ngùi thua cuộc khi tất cả 5 thí sinh đều lựa chọn về đội của Trấn Thành – Cẩm Ly dù đội của nữ ca sĩ liên tục đoán đúng tài năng của các bé. Liệu ở tập này, với sự xuất hiện của diễn viên Chi Pu, tình thế có xoay chuyển ngược lại? Đội Trấn Thành – Quang Vinh có tiếp tục giành được chiến thắng áp đảo hay ưu thế sẽ thuộc về đội Mỹ Linh – Chi Pu?

 

Trailer tập 4: Chi Pu, Quang Vinh lần đầu tham gia tìm kiếm thí sinh nhí tài năng

 

 

Tập 4 Biệt tài tí hon sẽ lên sóng vào lúc 20h, tối chủ nhật, ngày 22/1/2017 trên kênh VTV3.

 

Trâm Nguyễn/ Theo Báo Văn Nghệ

Có thể bạn quan tâm