April 20, 2019, 11:22 pm

Xuýt xoa trước khung cảnh cưới chuẩn V.I.P

Nếu là một V.I.P (fandom Big Bang), thì bạn nên học hỏi cặp đôi mới cưới này đây.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Yêu thương anh nhiều đến thế, nhưng đến ngày em cưới, các anh lại không thể có mặt (vì 4/5 thành viên Big Bang đã nhập ngũ). Có lẽ đó nên hai bạn fan đáng yêu đã quyết định kết hôn trong một không gian tràn ngập Big Bang mà ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.

 

bigbangfan1.jpg/
 
bigbangfan2.jpg/
 

Cô dâu chú rể tên Fang và Lou đã khiến toàn thể V.I.P trên thế giới “há hốc mồm” trước độ chịu chơi dễ thương này. Được biết, cả hai đều là fan kỳ cựu của các chàng trai nhà YG. Vì thế, đôi vợ chồng chẳng tiếc công sức tạo nên một không gian tràn ngập Big Bang trong ngày trọng đại.

 

bigbangfan3.jpg/
 
bigbangfan4.jpg/
 

Với chủ đề "World Tour Concert – The Event 2018", tân lang tân nương đã mang đến cảm giác hệt như buổi offline hoành tráng hay một đêm nhạc giàu cảm xúc của thần tượng. Hội trường được trang trí lung linh ánh đèn, ngập tràn trong sắc đỏ, chính giữa là dòng chữ: “You are my only V.I.P”.

 

bigbangfan5.jpg/
 
bigbangfan6.jpg/
 

Không những vậy, cặp đôi này còn chăm chút đến từng chi tiết nhỏ trong đám cưới từ backgroud chụp ảnh, chiếc bánh kem, bó hoa cưới làm từ lightstick, cùng với đó là chi tiết trang trí với hình chiếc vương miện – biểu tượng của Big Bang.

 

bigbangfan7.jpg/
 
bigbangfan8.jpg/
 
bigbangfan9.jpg/
 

Có thể nói, đám cưới này chính là nguồn cảm hứng to lớn cho bất kỳ fangirl/fanboy nào.

 

Jenny/Theo VN

Có thể bạn quan tâm