February 20, 2019, 10:13 am

Zero 9 “gia nhập” đường đua Vpop tháng 5 với MV thanh xuân vườn trường

Giữa loạt sao đang “sứt đầu mẻ trán” trong đấu trường nhạc Vpop khốc liệt tháng 5, Zero 9 bất ngờ tái xuất cùng MV dành cho tuổi học trò.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Dù ra mắt trong “tháng 5 rực rỡ”, thời điểm gần như tất cả những ca sĩ chọn để ra mắt sản phẩm mới. Thế nhưng, MV mới của Zero 9 mang tên Bài ca học sinh được “ông bầu” Tăng Nhật Tuệ chia sẻ là một sản phẩm đứng ngoài “cuộc chiến” hiện tại.

 

Bởi vì sản phẩm tinh thần mà Tăng Nhật Tuệ Production sản xuất, được thực hiện với mục đích đơn giản là muốn mang niềm vui đến cho các bạn học sinh ngay tại thời điểm mùa chia tay mái trường.

 

DSC01186.JPG/
 
DSC01213.JPG/
 

Bài ca học sinh một lần nữa có sự kết hợp của ekip Việt – Hàn tương tự các sản phẩm của nhóm Zero 9 trong thời gian qua: Lee Kang Chul – Minh Phương (Music Producer), Zero 9 – Tăng Nhật Tuệ (Composer), Thiện Lê from PB Nation (Record & Master)… phần hình ảnh MV mang phong cách hiện đại từ trang phục đến vũ đạo được “nhào nặn” bởi Trần Thanh Vân (Director), Minh Phương (D.O.P), Hồ Việt – Thanh Vân (Camera)…

 

Cover
 

Góp mặt trong MV là những học trò cưng của ca nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ như ca sĩ Tino, nhóm Zero 9 và nhóm nhạc nữ Usagi.

 

DSC01266.jpg/
 
DSC01303.JPG/
 

Ngoài nhóm Zero 9 đã trở thành hiện tượng trong suốt gần hai tháng qua thì Tino được biết đến là nam ca sĩ từng rất được yêu thích khi song ca với Hoàng Yến Chibi trong những hit như Ngưng làm bạn, Muốn yêu ai đó cả cuộc đời. Riêng nhóm Usagi với hình tượng trong sáng, đáng yêu đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới sau các “đàn anh” Zero 9.

 

DSC01324.JPG/
 

 

Tô Mạn/Theo VN

Có thể bạn quan tâm